overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: Windows 7 Untimate 64 bit ผมติด Genuine งับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default Windows 7 Untimate 64 bit ผมติด Genuine งับ

    ใครรู้ช่วยที จะเป็นพระคุณ อย่างสูง เลยครับ
    ใช้เเล้วรู้สึกว่ามันดีจริง ๆ เเต่ติดอยู่ที่ มันติด Grnuine เนี่ยเเหละครับ

    ขอบคุณไว้น๊ะที่นี่ด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Windows 7 x64 Product Key :

    7XRCQ-RPY28-YY9P8-R6HD8-84GH3
    RFFTV-J6K7W-MHBQJ-XYMMJ-Q8DCH
    482XP-6J9WR-4JXT3-VBPP6-FQF4M
    JYDV8-H8VXG-74RPT-6BJPB-X42V4
    D9RHV-JG8XC-C77H2-3YF6D-RYRJ9

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    เปลี่ยนเเล้ว ยังไม่หายอะ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    ดาวโหลด โปรแกรม RemoveWGA มาลองดูนะ เพิ่งจะแก้ให้พี่ ไป ตะกี้ นี้เอง แล้วก็ปิด ออโต้ อัพเด็ตด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ใช้โปรแกรมแคร๊กใช่หรือเปล่าเอ่ย ถึงได้ติด^^

  6. #6
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    แล้วท่านไดมีวิธีปลดล็อค 30 วันบ้างครับ(หลังไมค์ก็ได้ครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by kingkong@lt40 View Post
    แล้วท่านไดมีวิธีปลดล็อค 30 วันบ้างครับ(หลังไมค์ก็ได้ครับ)
    แค่ท่านเอาคีย์ตามความห็นที่ 2 ไปทำการ Activate มันก็ปลดล๊อก 30 วันได้แล้วครับ คีย์ 32บิท กับ 64บิท ใช้ด้วยกันได้หมด^^

  8. #8
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    เอ่อปกตินะ ผมใส่ Key ตามนั้นตอนลงและ ปิด update ต่าง ๆ
    มันก็ใช้ได้ปกตินะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by Jumpba View Post
    เอ่อปกตินะ ผมใส่ Key ตามนั้นตอนลงและ ปิด update ต่าง ๆ
    มันก็ใช้ได้ปกตินะครับ
    จะไปปิด update มันทำไมหล่ะครับ คีย์ที่ท่านใช้มันก็เป็นคีย์แท้ที่ทางไมโครซอฟท์แจกมาให้ทดสอบวินโดว์ 7 อยู่แล้ว ไม่มีทางที่ไมโครซอฟท์จะยิงดาวห้าแฉกลงบนเครื่องของท่านแน่นอน^^




    ป.ล.วินโดว์ 7 ที่ทำการแอคทิเวทแล้วจะอยู่ได้ถึงวันที่ 2/3/2553 ฉะนั้นเรื่องดาวห้าแฉกไม่มีแน่นอน นอกจากว่าท่านลงเสร็จแล้วแต่ไม่ได้ทำการแอคทิเวท มันจะอยู่ได้เพียง 30 วัน^^

  10. #10
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ไม่ถึง 30 วันก็ต้องลงใหม่ซะละ เชื่อเหอะ ^^"

    64-bit มันปลดยาก 32-bit ง้ายง่าย

  11. #11
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    จะไปปิด update มันทำไมหล่ะครับ คีย์ที่ท่านใช้มันก็เป็นคีย์แท้ที่ทางไมโครซอฟท์แจกมาให้ทดสอบวินโดว์ 7 อยู่แล้ว ไม่มีทางที่ไมโครซอฟท์จะยิงดาวห้าแฉกลงบนเครื่องของท่านแน่นอน^^




    ป.ล.วินโดว์ 7 ที่ทำการแอคทิเวทแล้วจะอยู่ได้ถึงวันที่ 2/3/2553 ฉะนั้นเรื่องดาวห้าแฉกไม่มีแน่นอน นอกจากว่าท่านลงเสร็จแล้วแต่ไม่ได้ทำการแอคทิเวท มันจะอยู่ได้เพียง 30 วัน^^
    มันเป็นความเคยตัวน่ะ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member okocha's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    32 bit ปลด ยังไงครับ

    เพิ่งโดนดาวห้าแฉก T T

  13. #13
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมXp เพ่งโดนดาว5แฉกเจาะกระโหลกไปตะกี้ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    ล้างบาง xp

  15. #15
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ไม่รู้จะอัพไปทำไม ไม่เคยปิดซักที 7 64 ก็ใช้อยู่ก็ปิดไว้เหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ของผมก็ XP มี 2 เวอร์ชั้น SP 2 กับ SP 3 โมทั้งหมด โดนทั้งหมด ฮา แตกเลยตอนแรกไม่โดน

    แต่ยังดีมี Vista อีกตัว แล้ว SP3 อีกตัวยังไม่โดน

  17. #17
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ผมลองใช้ Windows_7_(All_Versions)_PlusPatcher_V5_Kusumoto.exe น่ะ
    มันก็ไม่ขึ้นให้ Activate อีกเลย ไม่รู้ใชได้ใหมลองๆดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ไม่รู้จะอัพไปทำไม ไม่เคยปิดซักที 7 64 ก็ใช้อยู่ก็ปิดไว้เหมือนกัน
    เปิดไว้ก็ดีแล้วนี่ครับวิน 7 มันยังไม่ใช่ตัวเต็ม พอมีปัญหาหรือบั๊กมันก็จะมีตัวแก้ออกมาทางอัพเดทไงหล่ะครับ^^

  19. #19
    OverclockZone Member bookcat1234's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    อยุธยา

    Default

    มีโปรแกรมแก้น่ะครับ ลองหาดูงับ

  20. #20
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Vista LODER 4.0

    รูป



    ดาวโหลด
    http://v3.gushare.com/file.php?file=...216814dfd95f0e

    ลองเอาไปเล่นดู เอิ๊ค ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •