overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: แปลกน่ะ เล่นได้ทั้งๆๆที่ สเปคไม่ถึง

  1. #1
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default แปลกน่ะ เล่นได้ทั้งๆๆที่ สเปคไม่ถึง

    ผมดู เกมส์บางเกม สเปคผม ไม่ผ่าน ในระดับ minimium เลย จากสเปคที่กำหนดน่ะ แต่กลับเล่นได้

    ปรับได้ค่อนข้องสูง งงเลย

    เช่น

    Crysis CPU ไม่ถึง เล่น medium ได้



    Fear 2 เล่นได้ ไม่กระตุก ระดับ กลาง


    Rainbowsix vegas เล่นได้



    Splinter Cell double agent เล่นได้



    Lost planet เสปคไม่ถึง CPU กับ VGA Card 7300 GT ที่มันบอกว่า ไม่ Support





    L4d เล่นได้ CPU ไม่ถึง แต่ปรับสุดหมด ยกเว้น เงา



    Spider-man 3 CPU ไม่ถึง เล่นได้



    --------------------------------

    ภาพ Capture มาเอง

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปัจจัยหลักของเกมพวกนี้คือการ์ดจอครับ 7300GT เป็น minimum อยู่แล้ว ทำไมจะเล่นไม่ได้แต่ปรับสุดไม่ได้แค่นั้นเองเพราะปรับแล้วกระตุก

  3. #3
    OverclockZone Member BZZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Azeroth

    Default

    minimum คือเล่นได้ชัวร์ครับ(ถ้าผู้ผลิตไม่มั่ว)

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ดีแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ทำบุญมาดี

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ดีแล้วครับ 7300gt ยังพอไหว

  7. #7
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    สเปค แบบพอเพียง คับ

  8. #8
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    อยากเห็น Fps จัง = =. แต่คิดว่าก็เล่นได้แหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    FPS เฉลี่ยแต่ละเกมส์นี่เท่าไหร่ครับ อยากรู้ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ถ้าเชื่ออะนะ

  11. #11
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    GTA IV สเปคผมก็ไม่ถึง(การ์ดจอ X1650)ก็เล่นได้ แต่ต้องทนเล่น 10 เฟรมเรตจนจบเกม

  12. #12
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    ถ้า FPS เฉลี่ย 25-40 ยกเว้น เกม Crysis FPS 6-15

  13. #13
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลื่นดิถ้าปรับ800*600อะ ลองมากกว่านั้นดิ เหอะๆ fpsอาจจะไม่ถึงครึ่งเท่าเก่า

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    crysis ได้ขนาดนั้นนี่ เหงือกแห้งเลยไหมนั้น แต่ว่านะครับ crysis เกมมันออกแบบมาดี เลยไม่รุ้สึกกระตุก แต่จะหน่วงแทนอะนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    crysis ผมเห็นเฟรมเรตเค้าอล้ว 7-10 เค้ารับได้ นับถือจิงๆ
    ผมนิ 20 ก็ไม่เล่นละ

  16. #16
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    crysis ผมเห็นเฟรมเรตเค้าอล้ว 7-10 เค้ารับได้ นับถือจิงๆ
    ผมนิ 20 ก็ไม่เล่นละ
    เคยชินกะความเทพ เอิ๊กๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมเริ่มเซงกับตัวเอง Crysis ต้อง Very high อย่างน้อย โปรแสร้สซิ้ง กับ เชตเด้อ ต้อง very high อย่างอื่น high ได้
    ต้อง 1600*1500 AA ไม่เอาไม่เป็นไร FPS ต้อง 25+ ไม่งั้นมีเคือง
    ตอนนี้เคืองตัวเอง เลยจัดการ ดัดนิสัย Crysis All Low แต่ยังคง 1600*1500 เหมือนเดิม เพราะ พาพยังดียังคมหน่อย
    ผมว่าผมอาการหนักนะ
    เกมอื่น ต้อง สูงสุดหมด No AA ได้

  18. #18
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    สเปคไม่ถึงหรือขาดนิดๆหน่อยๆมันม่ถึงกับว่าจะกระตุกแบบเจ้าเข้านิครับ เครื่องเก่าผมเช็ค FEAR1 แดงแปร๋เลยพอเล่นจริงก็ High ได้หมด ไม่กระตุกด้วยแต่ไม่รู้เฟรมเรตเท่าไรนะ- -

  19. #19
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    ผมเริ่มเซงกับตัวเอง Crysis ต้อง Very high อย่างน้อย โปรแสร้สซิ้ง กับ เชตเด้อ ต้อง very high อย่างอื่น high ได้
    ต้อง 1600*1500 AA ไม่เอาไม่เป็นไร FPS ต้อง 25+ ไม่งั้นมีเคือง
    ตอนนี้เคืองตัวเอง เลยจัดการ ดัดนิสัย Crysis All Low แต่ยังคง 1600*1500 เหมือนเดิม เพราะ พาพยังดียังคมหน่อย
    ผมว่าผมอาการหนักนะ
    เกมอื่น ต้อง สูงสุดหมด No AA ได้
    ท่านเสพติดกราฟฟิคเข้าขั้นอันตรายเลยนะ รีบบำบัดด่วนด้วย 295 SLI แล้วอาการจะทุเลาครับ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    celeron เครื่องลูกอาผมยังเล่นไครซิสได้เรยแต่ปรับต่ำสุดหมดนะ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •