overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: งงพึ่ง ไปสั่ง S57 มี LM02 ด้วยเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default งงพึ่ง ไปสั่ง S57 มี LM02 ด้วยเหรอ

    พอดี ให้ญาติ (คนออกตังให้ก่อน) เขาไปสั่ง S57 มาให้ กะรอของอยู่

    ได้ใบเสนอรคามา ยืนยันเป็น
    BenQ S57 9H.E04A LM02

    เสปค เหมือนกันหมด

    แต่ไม hdd จาก 320G เหลือ 250G ฟระงง

    แรม 2G กะเหลือ 1G

    นอกนั้นเหมือนกันหมด

    แต่ต้องรอ เครื่องนะ ยังไม่มาทีนิ

    แต่ งงมากๆๆ ถามแน่แล้ว เขาบอกมี เสปคตามนี้

    ที่ราคา 38,400 บาท

    มันยังไงกันนิ งงโว้ย หรือมันโกง หรือมันมั่วเอง หรือมันพิมผิด อะไรฟร้าา

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    โดนโกงแล้วมั้งท่าน แบบนี้อะ ราคาก็แพงเว่อ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ผมจองที่ fortune สเปคตามโบชัว ซื้อสด 35900 ครับ


    เมื่อกี้ทาง benq โทรมาแจ้งว่าของจากท่าเรือตีกลับ ของจะเข้ามาอีกที ปลายเดือน พค

    ผมจะไปเอามัดจำคืนแล้วครับ คงต้องเล่น y450 แทน T_T

    ไม่มีบุญได้สัมพัส ATI4650
    Last edited by sarunchal; 29 Apr 2009 at 16:23:52.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    BenQ S57 9H.E04A LM02
    ต่างกันอย่างเดียวครับ Ram จะมา 4GB เลย นอกนั้นเหมือนกันหมดครับ

    เรื่องของสินค้าตีกลับผมยังงงๆครับ เห็นคนใน NBS พูดเช่นกันไม่ทราบ จองไว้ร้านไหนครับ

    ตามกำหนดการสินค้าจะขึ้นเครื่องบินมานะครับ วันที่ 29 เลยงงว่าท่าเรือตีกลับนี่อาจเป็นข้อมูลผิดพลาดของร้านค้า

    พรุ่งนี้ไม่ได้เข้าออฟฟิสแต่จะโทรไปถาม และกลับมาตั้งกระทู้อับเดทให้นะครับ เพื่อข่าวสารที่ถูกต้องที่สุดครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    สงสัยงานเข้าแล้วครับคุณ Violent

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    โทรไป ถาม(ท้วง)ละ ตูยิ่งงานยุ่งๆ อยุ๋

    กะว่า ให้ญาติ(คนที่ไปขยืมตัง) สั่งให้ ซะเลยได้จบๆ ไม่ว่าง

    ญาติกะไปสั่งร้านเพื่อนของเขา จะด่ากะไม่อยาก วุ่ยวายจิงๆ(แต่ไม่ต้องเสียตัง)

    มาเจองี้อีก งงมากๆ เห็นบอก เขาจะเชคให้ (อีก) แต่นั้นล่ะ ถ้ามาเป็น lm02 แล้ว เสปคนั้นจิง ไม่จ่ายตัง วุ้ย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    โทรไป ถาม(ท้วง)ละ ตูยิ่งงานยุ่งๆ อยุ๋

    กะว่า ให้ญาติ(คนที่ไปขยืมตัง) สั่งให้ ซะเลยได้จบๆ ไม่ว่าง

    ญาติกะไปสั่งร้านเพื่อนของเขา จะด่ากะไม่อยาก วุ่ยวายจิงๆ(แต่ไม่ต้องเสียตัง)

    มาเจองี้อีก งงมากๆ เห็นบอก เขาจะเชคให้ (อีก) แต่นั้นล่ะ ถ้ามาเป็น lm02 แล้ว เสปคนั้นจิง ไม่จ่ายตัง วุ้ย

    S57-L.M02
    CPU P8700
    RAM 4GB
    HDD 320GB
    ODD SPMT
    OS: Linux

    ยืนยันต่างกันแค่แรมครับ ไม่ต้องตกใจครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    รู้สึกช่วงนี้มีแต่คนรุมด่า s57 นะ==" ทั้งคนใช้s42 ทั้งคนจะซื้อy450

    เหอๆ เห็นแล้วสงสารแทนคนใช้s57

  9. #9
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    หรือเป็น ผลซวย จากการ ที่ สาวกเขียว จะยอมลองสีแดง กะเขานิ

    แต่นัน้ล่ะ รอของ อยุ่เดียวได้รู้กัน

  10. #10
    OverclockZone Member ooioo's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    จอไปเท่าไร นั้น ไปดูเครื่องเลย ครับ วันที่เครื่องมาถ้า รู็สึกว่า โดนโกง แน่ๆๆ ก็อย่าไปเสี่ยงเลยครับ

    ก็ต้องยอมเสียเงินที่เราจองไปอ่ะครับ ถ้าต่างกันที่แรมก็จัดไปโลดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    จี้ร้านเลย ถ้ามันแจ้งสเปคผิดๆเีดี๋ยวมันให้สเปคผิดตามที่แจ้งล่ะมีเฮครับ

    จี้ร้านโลดดด

  12. #12
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ไม่ได้มัดจำ อะ สั่งเฉยๆ

    โทรไปขอยกเลิก เลยด้วยซ้ำ แต่พนักกงาน กะคุยดีรับเรื่องไปล่ะ )(แต่กะ เงียบหาย)

    แต่บอกเขาไปล่ะ ถ้า lmo2 จิง แต่เสปค เป็นแบบนั้น ไม่จ่ายตังนะ

    แต่ถ้าเสปค ดีกว่า 01 แพงนิดกะไม่ไร คือเหมือนกันกมเ แรมเป้น 4g กะเอาพอทน แต่กะยังไม่เห็นเครื่องซะที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •