overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยเลือก netbook หน่อยครับ แล้วจะไหวไหมกับ VB2005 ขอบคุณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default ช่วยเลือก netbook หน่อยครับ แล้วจะไหวไหมกับ VB2005 ขอบคุณครับ

    คือผมมีคอมที่บ้านอยู่แล้วครับ ทีนี้งบจำกัดเลยมามองที่ netbook เลยอยากทราบว่าพอจะรัน VB2005 ไหวไหมครับ เพราะหลักๆใช้คอมที่บ้านแต่เพื่อบางกรณีที่อยู่ที่มหาลัยครับ แล้วเกมส์เล็กๆที่พอไหวมีเกมส์อะไรบ้างครับ

    ช่วยแนะนำทีครับว่าควรซื้อตัวไหนงบที่ 15000 บาท มองตัว benq u101 s.m01 ไว้อยู่ครับ 13900 มีโปรเพิ่ม 900 ได้ประกันเพิ่ม 1 ปีกับได้ EXT DVD/RW แบบบาง ไม่ทราบว่าตัวนี้คุ้มไหมครับ หรือมีตัวไหนน่าสนใจครับคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    VB2005 รันไหวอยู่แล้วครับ เกมไม่ต้องไปคิดไรกับมันมาก ลงไปเล่นไม่ได้ก็คือเล่นไม่ได้ครับ อิอิ แต่ผมว่าจอมันความละเอียดน้อยไปหน่อยนะ แค่เครื่องมือก็เกือบจะล้นจอแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ถามเพิ่มเติมครับ
    พอดีผมมีตอ 17 นิ้วเหลืออยู่ สามารถต่อกับ netbook แล้วปรับ resolution เป็น 1280*1024 ตามจอได้ไหมครับ

    อีกข้อครับ CPU atom นี้ถ้าเที่ยบกับ cpu บน PC ได้ประมาณรุ่นไหนครับ P4 ถึงไหมเอ๋ย
    แล้วชิพประมวลผลละครับ ประมาณตัวไหนได้ถึง fx5200 หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    1. ต่อจอ 17" ปรับ 1280*1024 ได้
    2. ไม่รู้เหมือนกันครับ ไปดูคะแนนแล้วเทียบเอานะครับ http://www.*****************/2008/mod...id=1162&page=5
    3. ไม่รู้อีกนั้นแหละครับ พอถู ๆ ไถ ๆ อย่าหวังกับมันมากนักเลย

  5. #5
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    เอามาใช้ VB2005 เล่น Notebook ไม่ดีกว่าหรือครับ Netbook เอาทำงานพวกนี้ก็ไม่ได้เต็มประสิทธิภาพ , ปวดตาเสียปล่าวๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tai5854's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ผมคิดว่า Netbook เอามาใช้งาน VB2005 น่าจะลำบากเหมือนกันครับ ขนาดผมใช้ CPU เป็น T7200 เวลาเลื่อนพวกตำแหน่ง form อะไรพวกนี้บางครั้งยังออกอาการช้าให้เห็นเลยครับ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •