overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลง windows XP เปลืองเนื้อที่เยอะมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default ลง windows XP เปลืองเนื้อที่เยอะมั้ยครับ

    จะเปลี่ยนเป็น windows XP จะต้องมี Harddisk กี GB จึงจะลงได้ครับ ใช้เนื้อที่เยอะมั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อย่างน้อยควรมี 10GB

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตัววินโดว์ไม่เยอะครับประมาณ 1G มั้ง แต่จะเยอะพวกเกมส์และโปรแกรมที่เราลงเพิ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ตัว windows xp กินไปประมาณ 1gb-1.2gb คับ

  5. #5
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เอ็กพีไม่กินหรอกครับ สบายๆ 1 จิก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เคยลงตอนออกใหม่ๆ ประมาณ 1 กิ๊ก
    พอมา sp2 กับ sp3 ประมาณ 3-4 กิ๊ก ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ของผมเสียพื้นที่ไป 2กิ๊กก่าๆ ลงSP3 ของSkZ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by songpol_oot View Post
    ของผมเสียพื้นที่ไป 2กิ๊กก่าๆ ลงSP3 ของSkZ



    เหมือนกๅน


    sKz


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •