overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูหน่อยครับ..! แปลก...แต่มีจริงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Question ช่วยดูหน่อยครับ..! แปลก...แต่มีจริงครับ

    คืออย่างงี้ครับ system windows และ 3DMARK06 มองเห็นspeed cpu เยอะกว่า cpu-z และ bios ไม่รู้จะมีผลไรรึปล่าว รบกวนผู้รู้ครับ
    ตัวที่วงสีแดงไว้ครับ
    Last edited by jarr; 29 Apr 2009 at 19:02:05.

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    เรื่องปกติครับ

    CPU-Z จะมองตัวคูณปัจจุบัน

    ส่วน Othos, 3DMark, Windows Properties จะมองตัวคูณสูงสุด

  3. #3
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    เรื่องปกติครับ

    CPU-Z จะมองตัวคูณปัจจุบัน

    ส่วน Othos, 3DMark, Windows Properties จะมองตัวคูณสูงสุด
    ค่อยยังชั่วหน่อย ขอบคุณมากครับ ..พอดีuploadรูปไม่ได้ไม่รู้เป็นไร

  4. #4
    OverclockZone Member mrjimmy's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    Prachanburi

    Default

    ตัวคูน มันไม่นิ่งครับท่าน มันจะมีคำสั่ง C1E มั่งครับ ถ้าจำไม่ผิดครับ ถ้าปิดมัน ตัวคูนจะทำงานเต็มตลอด แต่ถ้าเปิด C1E มันจะปรับตัวคูนตามที่เราใช้งานในขณะนั้น ..... ง่ายๆ ก็คือว่า ปิด C1E จะกินไฟมากกว่า เปิดครับ..........

  5. #5
    OverclockZone Member manjuliaket's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    เรื่องปกติครับ

    CPU-Z จะมองตัวคูณปัจจุบัน

    ส่วน Othos, 3DMark, Windows Properties จะมองตัวคูณสูงสุด
    ตามนี้ถูกต้องเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    Quote Originally Posted by mrjimmy View Post
    ตัวคูน มันไม่นิ่งครับท่าน มันจะมีคำสั่ง C1E มั่งครับ ถ้าจำไม่ผิดครับ ถ้าปิดมัน ตัวคูนจะทำงานเต็มตลอด แต่ถ้าเปิด C1E มันจะปรับตัวคูนตามที่เราใช้งานในขณะนั้น ..... ง่ายๆ ก็คือว่า ปิด C1E จะกินไฟมากกว่า เปิดครับ..........
    ขอบคุณครับ ....สำหรับความรู้.....

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รีบเคลม

  8. #8
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    รีบเคลม
    ถึงขนาดต้องเคลมกันเลยเหรอท่าน...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •