overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยทีครับ...จะ Copy DVD หนังด้วยโปรแกรมอะไรดีครับ มันป้องกันมา

  1. #1
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    LOPBURI

    Default ช่วยทีครับ...จะ Copy DVD หนังด้วยโปรแกรมอะไรดีครับ มันป้องกันมา

    เช่ามาหลายเรื่องอ่ะครับ ดูไม่ทันแล้ว
    อยาก copy เอาไว้ดูวันหลังอ่ะครับ
    ตอนนี้มีโปรแกรมอะไรที่ใช้ได้บ้างครับ
    กูรู ช่วยทีนะครับ ^^ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    เจิมๆๆ

    ดันจร้า ให้คนรู้มาช่วยตอบ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    clone DVD มันจะได้มั้ย ลองโหลดมาเล่นก็ได้ครับ โปรแกรมมันตัวเล็ก น่าใช้ได้ ผมว่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default .

    Quote Originally Posted by kk View Post
    clone DVD มันจะได้มั้ย ลองโหลดมาเล่นก็ได้ครับ โปรแกรมมันตัวเล็ก น่าใช้ได้ ผมว่านะ
    เห็นด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member ReVoZ's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    DVD Decrypter ทำเป็น ISO เลย

  6. #6
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    LOPBURI

    Default

    ขอบคุณทุก ๆ คำตอบนะครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ใช้ Any DVD + Nero ครับ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    LOPBURI

    Default

    ได้แล้วครับ.... DVDFAB ตัวใหม่ล่าสุด
    ใช้ไ้ด้ดีเลยครับ ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ แอลกอฮอล 120% + โคลน ดีวีดี
    คัดลอกแผ่นที่ติดลิขสิทธิ์ได้นะ อิิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ลองใช้ ultra iso หรือ power iso เปลี่ยนเป็นไฟล์.isoดูก่อนครับ ผมเคยไปเจอ วิธี แงะตัวsecure ออก แต่นานแล้วเหมือนกัน ตอนนั้นเอามาแงะthe lord trilogy


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •