overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: อยากรู้ว่าท่านๆ ลาก AM2 3600+ ได้เท่าไหร่กันมังคับ

  1. #1
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default อยากรู้ว่าท่านๆ ลาก AM2 3600+ ได้เท่าไหร่กันมังคับ

    ของผมวิ่ง เพิ่มแค่ FSB เป็น 250

    คอร์ได้ 2.50G คับผม

    แล้วพวกท่านละคับ

  2. #2
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ผมว่าถ้าบอร์ดดีแรมดี 3.0สบายเลยครับเห็นหลายท่านทำกัน ตัวคูณ9.5

  3. #3
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไปได้ 2.9 คู่กับ NF6G-VSTA และแรม kingston 667 บ้านๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เคยใช้ เนื่องจากเป็นDual-Core รุ่นแรกที่ราคางาม

    ทำได้ 2.8GHz ตอนนั้น แรมบ้า่น เอาไม่ไหว x9.5 นี่แหละ ถ้าลดตัวคูณลากบัส แรมไม่ตามด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เดียวจะลองดูคับ 2.8 3.0

  6. #6
    OverclockZone Member NhomPhinG's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by thapatop View Post
    ผมว่าถ้าบอร์ดดีแรมดี 3.0สบายเลยครับเห็นหลายท่านทำกัน ตัวคูณ9.5
    ถ้าเป็นแรมบ้าน ๆ แล้วลองทดทุกอย่างลดหมด (RAM,HTT,ตัวคูณ) ทำไมถึงดันบัสไม่ขึ้นครับทั้ง ๆ ที่แรมยังไม่ตัน (ยังไม่ถึง 750 ด้วยซ้ำ)

  7. #7
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    สเปกตามลายเซนต์ครับ
    3600+ อันเก่า
    เสถียรที่ 266*9.5
    สูงสุดที่ 273*9.5 เปิดเข้าวินโดวย์ได้
    แล้วที่ 275*9.5 เข้าวินโดวย์ไม่ได้
    สุดท้าย 277*9.5 เปิดไม่ติด

  8. #8
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    สเปกผมนะ
    x2 3600+ 2.0
    M2NPV-VM
    Kingston 1/667
    vga ออนบอร์ด

    ผมลองแบบนี้คับผม
    FSB 275 300 ทดแรมที่ 533 ลดตัวคูณอยู่ที่ 9.0 เพราะ 9.5มะมีง่า เข้าวินไม่ได้เรยคับ

    ชี้แนะด้วยคับผม







    Last edited by herodavilman; 30 Apr 2009 at 14:31:16.

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แรมไม่ตัน แต่
    HTT มันสุดเพดานที่บอร์ดทนได้แล้วรึเปล่าครับ

    ปล.ที่เคยOC คือ 3600+ ใส่กับ M2N-E

  10. #10

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    2.8 มั่งถ้าจําไม่ผิด ไม่แน่ว่าบอร์ด DFI NF4 หรือ M2N-E

  11. #11
    OverclockZone Member kawakura's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ตามลายเซ็นเลยค๊าฟ

  12. #12
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    3600+ ยังไม่ตาย เว้ยยยยยยยยยยยยย

    ปล. ผมก็ใช้ แต่ไม่ได้ลากครับ (แค่นี้ก็ร้อนจะแย่ ขืนลาก นี่ โดนคอมอบชัดๆ)

  13. #13
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default



    ผมคยได้ 3.135g บนบอร์ด ax78 ครับ ตัวนี้ลากได้ไกลเกินตัวจริงๆครับ
    Last edited by soften; 1 May 2009 at 10:12:09.

  14. #14
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    อิจฉา ท่านที่ลาก ไกลๆ จัง

  15. #15
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ของผมได้3.74G

  16. #16
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    ท่าน herodavilman ขออีกซักชุดได้ไหมครับ

    อิอิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by champ_lfc View Post
    ท่าน herodavilman ขออีกซักชุดได้ไหมครับ

    อิอิอิ
    หุหุ

  18. #18
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ผมำด้3.1 กับ AX78

  19. #19
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ลากยังงัยก้ไม่ไปแหะ ผม

  20. #20
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

    Default

    ตัว 90nm ต้องทำจายครับ ไม่ใช่ทุกคนจะพาทัวร์ได้ในระยะที่ต้องการ ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •