overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มือใหม่ครับช่วยทีvista

  1. #1
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default มือใหม่ครับช่วยทีvista

    1.คือเวลาตอนเราเปิดเครื่องขึ้นมาก่อนจะถึงหน้าเดสทอปมันจะมีให้เราใส่รหัสผ่านอะครับ เราจมีวิธีข้ามขั้นตอนนี้ได้หรือไม่ครับ
    2.ตอนชัทดาวน์ของผมมันนานมากเลยครับนานกว่าxpตัวเดิมอีกครับ จะมีวิธีแก้อาการนี้แบบxpไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    เลิก ๆ วินโดว์เนี่ย ใครลงแล้วเล่นอยุ่ได้ไม่เกินหนึ่งอาิทิตย์ แล้วหันไปลงเอ้กพีเหมือนเดิม กระทุ้เกี่ยวกับวีสต้ามีคนถามมาเยอะมาก ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    start>>Run พิมพ์ netplwiz ในช่องrun แล้ว Enter

    จะมีหน้าต่าง User Accounts ขึ้นมา

    ให้เอา เอาเครื่องหมายถูกในช่อง 4 เหลี่ยม ตรงหน้าข้อความ
    นี้ออก
    VVV
    .VV
    . V
    Users must enter a name and password to use this computer

    กด Apply จะมี popup ขึ้นมาให้ใส่ password
    พอใส่เสร็จ กด ok จนหน้าต่างปิดหมด วินโดว์จะสั่งให้ logoff มั้ง...

    แต่ไม่ต้อง ปฏิเสธ logoff แล้วสั่ง restart แทน

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by assassin View Post
    เลิก ๆ วินโดว์เนี่ย ใครลงแล้วเล่นอยุ่ได้ไม่เกินหนึ่งอาิทิตย์ แล้วหันไปลงเอ้กพีเหมือนเดิม กระทุ้เกี่ยวกับวีสต้ามีคนถามมาเยอะมาก ๆ
    สงสัยจะมีผมคนเดียวที่อยู่ได้มาจะ 4 เดือนละ - -'

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ลองใช้ vista manager ช่วยปรับแต่งดูครับ
    หรือไปที่
    www.vistax64.com
    ดูหัวข้อ tutorial => ช่วยได้เยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    โอวขอบคุณทุกคนมากครับ ชอบวิสต้าตีงมันเข้าถึงข้อมูลไวดีอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลอง 7 x64 แล้วจะติดใจนะ เร็วกว่า วิสต้า อีก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by assassin View Post
    เลิก ๆ วินโดว์เนี่ย ใครลงแล้วเล่นอยุ่ได้ไม่เกินหนึ่งอาิทิตย์ แล้วหันไปลงเอ้กพีเหมือนเดิม กระทุ้เกี่ยวกับวีสต้ามีคนถามมาเยอะมาก ๆ
    อคติมากไปอะเปล่าครับ..........................

  9. #9
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ถ้าแก้ไม่ได้ ลงใหม่เลย ตอนลงวิสต้าก็อย่าไปใส่ รหัส สิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •