overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: AMD X2 7750+ กับ 5200+ เลือกตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member noxious_daw's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default AMD X2 7750+ กับ 5200+ เลือกตัวไหนดีครับ

    AMD X2 7750+ กับ 5200+ เลือกตัวไหนดีครับ

    มันแตกต่างกันยังไงครับ

    เห็นราคาต่างกันประมาณ 300 - 400 บาท

    สองตัวนี้ใช้บอร์ด 940 ได้หมดใช่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    7750+
    ใช้ 940 หรือ am2 ได้

  3. #3
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ใช้กับ m/b ตัวไหนอ่า ถ้า m/b รองรับ HT3.0 เอา7750 ถ้าไม่รับ เอา5200+ พอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2009

    Default

    CPU 7750+ ตัวนี้ผมก็สนใจเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่า M/B ผมจะใช้ได้ป่าว ครับ

    ตอนนี้ผมใช้ M/B Asus M2N

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เป็นผม ผมเลือก 7750 นะ คำสั่งใหม่กว่าด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    7750ครับ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default



    ---

    7750 กินเรียบ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Talking

    Quote Originally Posted by ZatoishiSD View Post
    CPU 7750+ ตัวนี้ผมก็สนใจเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่า M/B ผมจะใช้ได้ป่าว ครับ

    ตอนนี้ผมใช้ M/B Asus M2N
    M2N ใส่ 7750ได้ครับ แต่รองรับ HT3.0 ไม่ได้ วิ่งไม่เต็มที่

    ถ้าไม่อยากเปลี่ยนบอร์ด ใช้4800-5200 ก็พอครับ ประหยัดเงิน

  9. #9
    OverclockZone Member TOM_PCS's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    คลองสาม

    Default

    7750 ดีกว่าครับ ชุดคำสั่งและโครงสร้างเดียวกัย Phenom

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ปัญคือ บอร์ด นั้นสิเนอะ

    ของผม M2N-E แต่ก็ไม่รู้รองรับ หรือเปล่า ถ้าอยากเปลื่ยน ก็อาจจะเปลิ่ยน บอร์ดก่อน

    ไปเล่นพวก M4N อะไรแบบนั้น แล้วขายบอร์ดเก่า เพิ่มเงิน ยัด CPU เลยแนะนำครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    M2N E: Flash Bios: v.1701 : ใส่ผ่านสบายครับ และสกิดนิดเดียว 3.0 G.

  12. #12
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by ppily View Post
    M2N E: Flash Bios: v.1701 : ใส่ผ่านสบายครับ และสกิดนิดเดียว 3.0 G.


    ช่วยแนะนำวิธีการได้ไหมครับว่า โหลด ไบออสที่ไหน แล้ว จะไปอัพมันยังไง ครับ

    ถ้ายังไม่ได้ เปลื่ยน CPU แล้วจะอัพเดท มันได้ไหมครับ คือไม่กล้าทำจริงๆถ้าไม่ชัวร์อ่าครับ

    แนะนำหน่อยนะครับ จะได้ อัพเดท ซะเลย

  13. #13
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    bios โหลดจากเว็ปผู้ผลิตเลยครับ ส่วนอัพก็ลองหาโปรแกรมในแผ่นที่ให้ มันน่าจะมีโปรแกรมแฟลชบนวินโด้นะครับ

    ไม่เปลี่ยนcpuก็แฟลชได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    bios โหลดจากเว็ปผู้ผลิตเลยครับ ส่วนอัพก็ลองหาโปรแกรมในแผ่นที่ให้ มันน่าจะมีโปรแกรมแฟลชบนวินโด้นะครับ

    ไม่เปลี่ยนcpuก็แฟลชได้ครับ
    ขอบคุณมากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใจจริงอยากแนะนำ 7750 เหมือนคนอื่น แต่ถ้าบอร์ดไม่รองรับ ผมว่าลองเดินหา 6000+ มาใช้ผมว่าไกลเคียงกันมากนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    7750be ยังไงก้ต้องดีกว่า 5200+ อยู่แล้วคับแม้ว่าบอร์ดจะ ht1.0 ก้ตาม

  17. #17
    OverclockZone Member noxious_daw's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แล้วตอนนี้มีบอร์ดตัวไหนรองรับ 7750+ มั่งละครับท่าน

    เอาราคาไม่เกิน 3000.- มีไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member noxious_daw's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    บอร์ด ASUS M4A78 รองรับ HT 3.0 ไหมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Zatoishi's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    สกลนคร คร๊าบ...

    Default

    M/B ECS A780GM-A ไม่ทราบว่ารองรับ HT 3.0 รึป่าวครับ

  20. #20
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใส่ 7750 ไปเหอะ ใช้ HT 1.0 ก็ช่างมัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •