overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: HIS 4870 IceQ 4+ อุณหภูมิเท่าไหร่กันอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Chansuk's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    นครชัยศรี นครปฐม

    Default HIS 4870 IceQ 4+ อุณหภูมิเท่าไหร่กันอ่ะ

    HIS 4870 IceQ 4+ 512mb Turbo core 780/4000 ของผมไมมันขึ้นตั้ง 67-68 c เลยครับ

    ยังไม่ได้ทำไรเลย เห็นของท่านอื่นเพิ่ง 50+ เอง อยู่ในห้องแอร์ด้วย เคส Tt v9 ครับ หรือว่าต้องปรับ

    พัดลมอีกช่วยแนะนำทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ทำไม fan speed แค่ 35% เองละคับ ??

  3. #3
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    fan ปรับไป 50 ไม่ดัง เงียบๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Chansuk's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    นครชัยศรี นครปฐม

    Default

    ปรับยังไงครับเพิ่งซื้อมาเลยทำไม่เป็นครับ เคยใช้แต่ nVidia

  5. #5
    OverclockZone Member Chansuk's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    นครชัยศรี นครปฐม

    Default

    ในรูปอ่ะครับ ผมลองปรับดู แต่มันเอากลับเป็นแบบเดิมไม่ได้ครับ ตอนกด Unlock มันมี ภาษาอังกฤษขึ้นมา เลยไม่ได้อ่าน ตอนนี้จะ Lock เหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ไม่ทราบว่ามันจะหมดประกันไหมครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Chansuk View Post
    ในรูปอ่ะครับ ผมลองปรับดู แต่มันเอากลับเป็นแบบเดิมไม่ได้ครับ ตอนกด Unlock มันมี ภาษาอังกฤษขึ้นมา เลยไม่ได้อ่าน ตอนนี้จะ Lock เหมือนเดิมไม่ได้แล้ว ไม่ทราบว่ามันจะหมดประกันไหมครับ
    ไม่น่าจะเกี่ยวนะครับท่านของผมลงไดร์เวอร์ใหม่ก็ล๊อคเหมือนเดิมแล้วครับ แหะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ถ้าล๊อกกลับ มันก้อปรับค่ากลับเหมือนเดิมหมด ก้อกลับมาร้อนเหมือนเดิม แล้วท่านจะล๊อกกลับทำไมล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    ตระกูล IceQ ถ้าไม่ปรับรอบพัดลมก็ไม่เย็นหรอกครับ ใครจะใช่พัดลม auto ก็อย่าไปใช่รุ่นนี้เลยครับเปลืองเงินเปล่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member amorno's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ปรับพดลมๆ ไปที่ 50%-70% ก็ได้ครับ ไม่ต้องกลัวพัดลมพัง

    (ไม่ง้านชิป ร้อนมากๆ มันจะพังไปก่อนพัดลม) เพราะพัดลมซื้อเปลี่ยนได้

    และเมื่อมีการเปลี่ยนค่า รูปกุญแจจะคลายออก ไม่ต้องไปพยายามทำให้มันล็อคกลับเหมือนเดิมหรอกครับ

    เพราะยังไงก็ต้องปรับพัดลมอยู่ดีครับ อย่างที่คุณ jocknaja ว่าไว้

  10. #10
    OverclockZone Member teeonepice's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2010
    Location
    นวมินทร์_รามอินทรา_บางกะปิ

    Default

    งั้นผมถามนิดนึงน่ะครับ ,, พัดลมเสียหาซื้อได้ตามร้าน TK / Jedi ... ได้รึเปล่าครับ (ขอความรู้ทีครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •