overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยคัฟ คอมเป็นไรม๊ารุ

  1. #1
    OverclockZone Member Lachosz's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008
    Location
    เดอะมอลล์ บางแค พระราม 2 BTS สยาม - วงเวี

    Default ช่วยหน่อยคัฟ คอมเป็นไรม๊ารุ

    คือว่าคอมผม บางครั้งกด turn off ช้า มาก อ่า

    เวลา เปิด ไป นาน ๆ อ่า turn off ช้า

    แต่ ถ้า เปิด แค่ 5 นาที กด แล้ว ขึ้น เลย เรย คัฟ

    ผม ไม่ แน่ ใจ ว่า เครื่อง ผม ติด ไว รัส ป่าว คัฟ

    เพรา ะ system idle process cpu มัน 98 - 99 เปอ เซน เยย men usage ก็ 28 k คัฟ

    สเปค ก็ Core 2 Duo E7300 2.66

    VGA GEFORCE 9600 GT

    Ram 2 GB

    HD 500 GB

    Motherboard p5kpl/1600

    ช่วย ที นะ คัฟ

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ถ้าเปิดมาแล้ว ทิ้งไว้เฉยๆ แต่ CPU รัน 98-99 %
    ก็ผิดปกติแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ติดไวรัสแน่ครับ
    ลองสแกน โทรจัน สปายแวร์ แล้วก็ไวรัสดู
    ภาษาอะครับ ถ้าไม่แก้อาจมีท่านอื่นมาตำหนินะครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ปิดเครื่องนานเกิน 5 นาที สงสัยจะมีปัญหา อาจจะไวรัส ไม่ก็ตัว HDD เริ่มมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ใช่

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    แนะนำไปดูช่อง CPU Usage ดีกว่านะว่ามัน run ถึง 98-99 จริงปะถ้าจริง ให้ไปดูที่ Processes เลยว่า Processes ทำงานเยอะผิดปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    โดน spyware เเล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    งี้เครื่องผมโดนสปายแวร์รึ มันรัน 93-99 ตลอดอ่ะ

    ลงวินใหม่ๆ ก็รันเท่านีี้อยู่แล้ว
    รูป รูป
    Last edited by narubhet; 30 Apr 2009 at 11:30:56.

  9. #9
    OverclockZone Member Lachosz's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008
    Location
    เดอะมอลล์ บางแค พระราม 2 BTS สยาม - วงเวี

    Default

    ขอบคุณมากครับที่ช่วยตอบพอดีเครื่องผมเพิ่งเป็นครั้งแรกอ่าครับ

    ก็เลยไม่รุวิธีแก้อ่าครับ ผมใช้antivirus ของ avast pro 4.8 นะคัฟ

    มีตัวแสกน spyware ดีๆ ไหมคัฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •