overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ขอถามเรื่องเสียงใน Windows Vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default ขอถามเรื่องเสียงใน Windows Vista ครับ

    คือว่าผมลง Windows Vista

    แล้วผมก็โหลด Driver มาลงจากเว็บ Creative เลยครับ

    คือผมใช้การ์ดเสียงตัวนี้นะครับ

    Creative Audigy Value 7.1

    แล้วทีนี้ลง Driver เสียงมันทำไมโหลมากๆเลยอ่ะครับ เสียงเบส เสียงต่างๆเบามากๆและไม่เพราะเลยอ่ะครับ

    แต่ก่อนใช้ XP ลง Driver Mod X-FI ครับ เสียงดีมากๆเลยครับ

    ไม่ทราบว่ามี Driver Mod X-Fi สำหรับ Windows Vista ไหมครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

    เซงเกวมากๆ - -"

  2. #2
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Driver Mod X-Fi ใช้ได้ ทั้ง Xp Vista X86 X64 เลยครับ ลองลงสิ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ทำไมลงแล้วมันค้างล่ะครับ

    งงมากๆเลย

    แก้ไขยังไงเหรอใครใช้ Vista บอกหน่อยนะครับ

    ผมใช้ Vista BIE 2009 March

    ปิด UAC แลวนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tatalos's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    1.ตั้งเสียงใน control panel รึยัง?
    2.ใช้ของแท้อยู่ ไม่มีปัญหาเลย...
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ผมก็เคยลงนะครับ ไม่เจอปัญหาอะไรเลย

    (ถ้าโหลดจากเวป Creative แนะนำให้ โหลดตัวใหม่ ตัวที่ใหญ่สุดนะครับ เสียงพอไปได้บ้าง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •