overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ระหว่าง sp2 กับ sp3

  1. #1
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default ระหว่าง sp2 กับ sp3

    คือผมเห็นข่าวคราวมากมายๆ ที่พูดเรื่อง ของsp3 แต่ว่าในปัจจุบันนี้ ก็ยังคงใช้sp2 กันอยู่เป็นส่วนใหย่ ผมเห็นช่างคอมพ์เค้าบอกกันบ้างว่า sp2 เสถียรกว่า เพราะ sp3 มันยังไม่สมบูรณ์ ผมอยากทราบว่าระหว่าง sp2 กับ sp3 ต่างกันอย่างไรบ้าง และในตอนนี้ แบบไหนสเถียรกว่ากันครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    SP3 ปลอดภัยกว่าครับ
    แต่มันยังไม่เร็วเท่า SP2 (เพราะระบบความปลอดภัยมันนั่นแหละ)
    ถ้าไม่มั่นใจใช้ SP2 ไปก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ใช้ sp2 ดีกว่า

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    sp 3 เล่น gta 4 ได้ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมใช้ sp3 เล่นเหมือนข้างบนได้ อิอิ

    รอwin7 ตััวเต็ม+ยาแก้ไอ ค่อยเปลี่ยน

  6. #6
    OverclockZone Member mistertun's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    sp3 มีปัญหากับโปรแกรมแล้วก็ไดรเวอร์บางตัว

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    7 7000 x64 เสถียรดีจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    อ่านใน นิตยสาร chip เค้าบอกว่า sp3 มีมัลเเวร์ ชอบลบนู่นลบนี่

  9. #9
    signe
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    sp 3 เล่น gta 4 ได้ อิอิ
    นี่แหละคือเหตุผลที่ต้อง update จาก sp2 เป็น SP3

  10. #10
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mistertun View Post
    sp3 มีปัญหากับโปรแกรมแล้วก็ไดรเวอร์บางตัว
    +1
    ใช้ XP SP2 อยู่

    Win7 รอเต็มแล้วค่อยเปลีี่ยนทีเดียยว

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ทุกวันนี้ใช้ SP3 ลงให้ลูกค้าก็ SP3 ไม่พบปัญหาในการใช้แต่อย่างใด ในการใช้งานทั่วไปก็ไม่ต่างจาก SP2

  12. #12
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เราเล่น XP 64 Build 7076 ของแท้ เสถียรดี

    แต่ถ้าพวก x86 ผมว่า SP2 นะครับ เล่นแล้วปัญหาไม่ค่อยมี

  13. #13
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    แบบนี้ จขกท ก็เลือกไม่ถูกสิ
    แนะนำให้ลองใช้ทั้ง SP2 SP3 ซัก7วันเปลี่ยนครับ แล้วจะรู้ว่าต่างกันตรงไหน
    ส่วนผมใช้ SP3 ตัวใหม่ๆ ของปีนี้ ผมว่าดีนะ

  14. #14
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    คนในหอพัก ผม เมื่อก่อนก็แบบนี้แหละ SP2 ดีกว่า อัพทำไม SP3

    เจอ ยิง flood ปิงจอฟ้าทั้งหอ รีบ format ลง SP3 กันใหญ่

  15. #15
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมว่าsp3มันก้ไม่ได้ช้าจนเห็นแตกต่างจากsp2เทาไหร่นะผมเล่นอยู่มันไม่รู้สึกถึงความแตกต่างเลย

  16. #16
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    เราเล่น XP 64 Build 7076 ของแท้ เสถียรดี

    แต่ถ้าพวก x86 ผมว่า SP2 นะครับ เล่นแล้วปัญหาไม่ค่อยมี

    XP 64 Build 7076 มันมีด้วยเหรอครับ นึกว่า XP มีแค่ Build 26xx ผมเข้าใจผิดมาโดยตลอดนะเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    sp3 มีปัญหาเรื่อง network security เรื่องมากเกินความจำเป็น นอกนั้นก็เหมือนๆกับ sp2

  18. #18
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    sp3 เร้าเตอร์ที่บ้านผมไม่แจก ip ให้ ต้องเซ็ตเอง
    sp2 ไม่ต้องเซ็ต

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    SP3 ของแท้ หรือเดิมๆ ที่ไม่ได้โมมา ขนาดไฟล์ 589mb + อับเดดผ่านเวป MS ทุกเดือน ดีที่สุดคับ

  20. #20
    OverclockZone Member newkungza's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •