overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูสเป็คคอมทีครับ ว่าควรใช้ Power Supply เท่าไหร่และยี่ห้อไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kong14's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default ช่วยดูสเป็คคอมทีครับ ว่าควรใช้ Power Supply เท่าไหร่และยี่ห้อไหนดีครับ

    ช่วยดูสเป็คคอมทีครับ ว่าควรใช้ Power Supply เท่าไหร่และยี่ห้อไหนดีครับ ขอราคาด้วยนะครับ

    Mainboard Gigabyte MA770US3

    Cpu AMD Phaenom 8650

    VGA ATI HD 3650 512MB DDR 3

    HD Western 250 GB 2 ลูกครับ เท่ากับ 500

    DVD ASUS 20X

    RAM Kington 2 GB/800 อาจจะเพิ่มอีก 2 GB ครับ

    และกะจะใส่ XIGMATEK “RED SCORPION” S1283

    ยังไงขอให้ผู้รู้ช่วยแนะนำทีนะครับ เพราะ Power ลูกที่ใช้อยู่จะไหวมั้ย มันเป็นของยี่ห้อ Friend 450 Watt อะครับ - - ซื้อตอนไม่รู้เรื่อง

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    เอาตัวนี้สิ
    TT 470w =1990

  3. #3
    OverclockZone Member kong14's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ยี่ ห้อ TT หรอครับ ซื้อที่ไหนได้มั่งครับ ผมอยู่แถวรามอินทราแถวบ้านผมจะมีมั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    ยี่ห้อ thermaltake 470w ครับ

    ซื้อได้ที่ร้านtkcom ในพันทิพย์ประตูน้ำ

    มีที่อื่นด้วยแหละ
    แต่ไม่รู้ว่าที่ไหน

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    TT 470 เหลือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kong14's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ตะวันนา หรือเซียร์รังสิตมีมั้ย หรือ IT หลักสี่มีมั้ยครับ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    อยากถามว่า คิดจะเพิ่มอะไรอีกหรือป่าว เช่น เปลี่ยนการ์ดจอ เพิ่ม HDD ติดพัดลมเพิ่ม จำพวกนี้

    อยากจะบอกว่าไหนๆ แล้วกัดฟัน TT 550w. 2550.- ไปเลยดีกว่า

    เป็นแค่ข้อคิดเห็นนะจ๊ะ

  8. #8
    OverclockZone Member kong14's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ครับผมกะจะซื้อพัดลมมาติดเพิ่มอะครับเพราะห้องไม่มีแอร์อากาศ ร้อน แต่ตอนนี้ Hard Disk น๊อคไปแล้วอะ T T

    เพิ่งซื้อเมื่อวันที่ 19 เดือนที่แล้วเอง ผมเลยสลับเอาอีกลูกมาใส่แล้วลงวินโดว์ใหม่ แล้วตรวจลูกที่น๊อค ใช้ HD TUNE

    เจอ BAD ครับ ทำไมเพิ่งซื้อมาไม่นานเจอ BAD ซะละ เกี่ยวกับจ่ายไฟไม่พอหรือเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •