overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ECS A780 Ultra กับ Asus M4A78 PRO และ GIGABYTE MA78GM-US2H

  1. #1
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default ECS A780 Ultra กับ Asus M4A78 PRO และ GIGABYTE MA78GM-US2H

    ตัวไหนหน้าใช้ครับผมจะซื้อ Phenom II 3 X 720BE มาเปิด 4 หัว

    แต่ถ้าไม่เกิดไม่มีตัวไหนเปิดได้ แล้ว ตัวไหนลากได้ไกลกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ black ultra ตัวเดียวเลยครับที่เปิดหัวได้ แต่ต้อง flash bios ก่อนน่ะ ที่ผมเคยลองไม่งั้นมาเปิดไม่ติด

    ส่วน oc ไกลสุดไม่แน่ใจ รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับผม ECS A780 Ultra แต่ว่า cpu มันไม่ใช่ตัวที่ลองได้ครับผม แค่ x2 6000+ ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ว่าตัวไหนลากไกลๆ ได้มั่ง >_<! ดูๆ 3 ตัวนี้อยู่เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่สน ASRock AMD 780G+SB710 บ้างเหรอครับ




  6. #6
    OverclockZone Member excellen's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    system32

    Default

    ผมว่า Sb750 ก็ได้หมดแล้วครับ ยังผม ใช้นิเปิดสบายๆๆ เลย

    แค่ดุรุ่น ไบออส ว่า อันไหนเปิดได้แค่นั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    ASRock AMD 780G+SB710 ราคา ครับ เท่าไร

  8. #8
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ECS A780 Ultra ใช้ Bios ตัวไหนกันอยู่อะครับ ผมตัวล่าสุด เปิด 4Coreไม่ติด -*-

    สงสัยว่าจะจับได้ซวยแหงๆเลยเรา T^T
    อย่างน้อยก็อยากรู้ Version Bios อะนะ
    จะได้มั่นใจว่าดวงซวยเอง ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นที่ Bios -0-

    แล้วตั้ง Advance Clock Caribrate กันยังไงครับ (ลองหมดแล้วทั้ง Auto,All core,Per core T^T)
    ไฟต้องอัดเพิ่มด้วยไหม
    Last edited by Blue NarCiSs; 1 May 2009 at 09:52:44.

  9. #9
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    ECS A780 Ultra ใช้ Bios ตัวไหนกันอยู่อะครับ ผมตัวล่าสุด เปิด 4Coreไม่ติด -*-

    สงสัยว่าจะจับได้ซวยแหงๆเลยเรา T^T
    อย่างน้อยก็อยากรู้ Version Bios อะนะ
    จะได้มั่นใจว่าดวงซวยเอง ไม่ต้องสงสัยว่าเป็นที่ Bios -0-

    แล้วตั้ง Advance Clock Caribrate กันยังไงครับ (ลองหมดแล้วทั้ง Auto,All core,Per core T^T)
    ไฟต้องอัดเพิ่มด้วยไหม
    bios มันก็มีให้โหลด 2 ตัวแค่นั้น ก้มีตัวเดิม แล้วก็ตัวออกใหม่ ผมก็โหลดมาทั้ง 2 ตัว ก็เปิดไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ถ้าไม่เอามาเปิด 4 หัว ตัวไหนลากไกลกว่ากันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    มึน....

  12. #12
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ECS A780 Ultra จับคู่กะ Phenom II X4 940BE ลากสัก 3.2-3.8 ได้หรือป่าวถ้าได้จะเตรียมจะสอยหละคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ECS A780 Ultra จับคู่กะ Phenom II X4 940BE ลากสัก 3.2-3.8 ได้หรือป่าวถ้าได้จะเตรียมจะสอยหละคับ
    3.2 ได้แน่นอนครับ
    ซื้อมาปรับแค่ตัวคูณ ก็ใช้สบายๆแล้วครับ - -
    สูงกว่านั้น ต้องฝีมือ+ซิงค์ด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Prayer's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ECS A780 Ultra เขาว่าเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิเพี้ยนหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •