overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: acer 4935 ปุ่มสัมผัสทางขวามือ ใช้ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member manlovedog's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default acer 4935 ปุ่มสัมผัสทางขวามือ ใช้ไม่ได้อ่ะครับ

    ปุ่มสัมผัสทางขวามือของ NB ครับที่ให้เพิ่มลดเสียงของผมมันใช้การไม่ได้ครับ
    ต้องทำยังไงอ่ะครับ ผมลง window xp อ่ะครับ ช่วยผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ลง deriver tuch pad ยังครับ หรือ Lanch Manadger ยังครับ
    ไม่รู้นะ ผม 4920G ต้องลงไดร์เวอร์อะ มันถึงจะใช้ได้อ่าครับ เปนปุ่มเลื่อนเพลง

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ลง launch manager ครับผม

    พวกปุ่มออพชั่นพิเศษพวกนี้ใช้ไดรเวอร์ทั้งหมดครับ ไม่ลงกดยังไงก็ไม่ติดครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    กด Hold อยู่อ๊ะป่าวเอ่ย

    ลองลงไดรเวอร์ให้ครบก่อนครับ

    มันจะอยู่ในหัวข้อ HID อะครับรู้สึก

  5. #5
    OverclockZone Member manlovedog's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    launch manager ลงไปแล้วครับยังไม่ได้ครับ
    มันขึ้นไฟที่ปุ่ม hold อยู่ปุ่มเดียวอ่ะครับอ่ะครับ
    แล้ว hid อยู่ที่ไหนอ่ะครับ
    Last edited by manlovedog; 1 May 2009 at 00:57:44.

  6. #6
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    คุณลง launch manager รึยังครับ

    มันต้องลงก่อนนะ ถึงจะใช้งานฟังก์ชั่นหล่าวนั้นได้

    ถ้ายัง ลองหาดูในเวบ acer แล้วโหลดมาลงครับ

    ถ้าลงแล้ว ลองเอาออกแล้วลงใหม่อีกที

    ถ้ายังไม่ได้อีก ผมก็ไม่ทราบหล่ะครับ งานนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Quote Originally Posted by manlovedog View Post
    launch manager ลงไปแล้วครับยังไม่ได้ครับ
    มันขึ้นไฟที่ปุ่ม hold อยู่ปุ่มเดียวอ่ะครับอ่ะครับ
    แล้ว hid อยู่ที่ไหนอ่ะครับ
    ถ้ามันอยู่ที่ hold แล้วกดปุ่ม hold ซ้ำอีกครั้งได้มั๊ยเอ่ย

    ถ้าไฟขึ้นที่ Hold แสดงว่ามันล๊อคอยู่

    HID อยู่ใน Device Manager ครับ

    ลองดูว่าลงไดรเวอร์รึยัง

    ไม่เคยลงวินโดวส์เครื่องรุ่นนี้นะ แต่เพิ่งลองเล่นเมื่อตอนเที่ยง

  8. #8
    OverclockZone Member manlovedog's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ได้แล้วครับขอบคุณเพื่อนทุกคนคับ

  9. #9
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    แหล่มไป

  10. #10
    OverclockZone Member tabilon-skorytun's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Keroro Army

    Default

    ใช้เจ้าเซ่อเหมือนกันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by manlovedog View Post
    launch manager ลงไปแล้วครับยังไม่ได้ครับ
    มันขึ้นไฟที่ปุ่ม hold อยู่ปุ่มเดียวอ่ะครับอ่ะครับ
    แล้ว hid อยู่ที่ไหนอ่ะครับ
    start > run > พิมพ์ msconfig > startup ไปติ้กโปรแกรมlaunch managerทีปิดไป
    โปรแกรมบ้างตัวเราปิดไปมันก็ไม่ขึ้นโชว์นะครับ ต้องไปเซ็ทค่าในโปรแกรมให้รันตอนเปิดเครื่องใหม่เอง (ลองดูนะครับ)ผิดพาดก็ขออภัย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •