overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: P5B Delux PCI-E วิ่ง 1X

  1. #1
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default P5B Delux PCI-E วิ่ง 1X

    เพื่อนๆท่านใด เป็นแบบผมบ้าง P5B Delux PCI-E วิ่ง 1X ผมแก้ยังไงก็ไม่หายซะทีครับ ใครพอมีวิธีแก้บ้าง ผมปรับไฟ cpu 1.425 ram 2.30 นอกนั้น auto หมด เทสแล้วเสถียรดี ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อุอุ x1 เลยเหรอครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เรื่องนี้ไม่ใช่โปรแกรมมั่วนะ แต่มานเรื่องจริง เห็นในบอร์ดต่างประเทศก็ถามๆกันอยู่ ว่าเป็นอาไรพอocไปซัก จุดนึงมานจาเหลือ1X

    แต่จาแก่ไงก็ไม่รู้เหมือนกัน คงต้องลอbiosใหม่หละมั้ง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    BIOS คงเพี้ยน
    เเฟลช bios เปลี่ยนเวอร์ชั่น ตัวใหม่ดู

  5. #5
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ลองทั้ง 1004 และ 0804 เหมือนเดิมเลยครับ งงไม่หาย

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อาการน่าเป็นห่วง.... ลงวินโดว์ใหม่จะหายมั้ยเนี่ยะ(คงไม่เกี่ยวมั้ง)อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้วความรู้สึกเวลาใช้งานจริงมันน่าจะ 1X หรือ16Xครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by AMD View Post
    แล้วความรู้สึกเวลาใช้งานจริงมันน่าจะ 1X หรือ16Xครับ
    เห็นๆเลยครับ กระตุกขึ้นมาเลย ปกติไม่เคยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน2x 4x บอร์ดรับได้4Xแต่ กาดร์จอ ATI 8X โปรแกรมมันมีให้ปรับ อะ NVIDA ไม่รู้ น่าจะมีให้ปรับป้าว
    ลองผู้รู้งิ

  10. #10
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    ไฟ northbridge มากเกินป่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by greatng View Post
    ไฟ northbridge มากเกินป่ะครับ
    ตั้ง auto หมดครับ ยกเว้น cpu กับ แรม

  12. #12
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    ลอง manual ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    OK แล้วครับ สรุปเป็นที่บักของเมนบอร์ดเอง ต้องตั้งไฟ nb ตั้งแต่ 1.45 ขึ้นไปครับ ถึงจะวิ่งที่ x16 ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยแก้ปัญหา ตามไปอ่านวิธีแก้ต่อได้เลยครับ จากที่ผมค้นมาได้

    http://www.xtremesystems.org/forums/...ght=p5b+deluxe

  14. #14
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Jill View Post
    OK แล้วครับ สรุปเป็นที่บักของเมนบอร์ดเอง ต้องตั้งไฟ nb ตั้งแต่ 1.45 ขึ้นไปครับ ถึงจะวิ่งที่ x16 ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยแก้ปัญหา ตามไปอ่านวิธีแก้ต่อได้เลยครับ จากที่ผมค้นมาได้

    http://www.xtremesystems.org/forums/...ght=p5b+deluxe

    ตามนั้นครับ ผมก็เป็น เคยโพสไว้แล้ว

    Quote Originally Posted by AMD View Post
    แล้วความรู้สึกเวลาใช้งานจริงมันน่าจะ 1X หรือ16Xครับ

    1X แบบเห็นต่อหน้าต่อตา AQ3 แบบอืดสุดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post




    1X แบบเห็นต่อหน้าต่อตา AQ3 แบบอืดสุดๆ

    โอว.. นรกชัดๆ 16xเหลือ1X

  16. #16
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by AMD View Post
    โอว.. นรกชัดๆ 16xเหลือ1X
    ไม่รู้ P5B delux มันตัน แค่ประมาน 500 ก็เพราะ ไฟ NB ไม่พอมั้ง

    เพราะเกิน 1.45 PciE มันจะเอ๋อ เหลือ1X


    ส่วนผู้ที่อัดโชว์ ก็เห็นแต่ 1Xกันทั้งนั้น เห็นมาหลายราย



  17. #17
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ฟามรู้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •