overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: ดูให้ทีครับPhenomII x3 720beมันแปลกๆไปจากเดิม

  1. #1
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default ดูให้ทีครับPhenomII x3 720beมันแปลกๆไปจากเดิม

    ต้องมีอะไรเพิ่มมั้ยครับ
    ปรับยังไง ทดยังไงมีต่อมั้ย
    commentได้ตามสบายเลยครับ
    ปล.ขอบคุณทุกrepครับ
    ปล2.ผมไปดูทางฝั่งอินเทลทำไมE5200ของเค้าแรงจังครับ
    ไปวิ่ง4GHzต้นๆกันเป็นแถวเลยครับ บัสโหดมากๆ
    Last edited by nonthanan; 12 Jul 2009 at 19:04:46.

  2. #2
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    คะแนนตู้ปลาครับ
    Last edited by nonthanan; 17 Aug 2009 at 21:35:32.

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Sorry . I don't know.

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    มันแปลกยังไงเหรอ .. ++

    ไอ้ที่แปลกอ่ะ คือ .. แรง ขึ้นใช่ปะ .. ++

    อิอิ .. ++

  6. #6
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    มันบ่มีหัวที่4 ..แม่นบ่

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    อืม แปลกยังไงหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    มันบ่มีหัวที่4 ..แม่นบ่
    งั้นของผมก็ผิดปกติสิครับ ไปขอเคลมเปลี่ยนเป็นตัวอื่นดีกว่า
    เอาตัวที่เปิดติด 555+

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ของผมก็แปลกครับ ไม่มีหัวที่4


  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ของผมก็แปลกครับ ไม่มีหัวที่4

    ท่านทดHTและNB freqเท่าไหร่อะครับ
    ผมทดHT16NBfreqที่11 มากกว่านี้บูทไม่ขึ้นแล้ว
    แล้วหลักการคิดทดที่กล่าวมาข้างบน มันคิดยังไงอะครับ
    เช่นแรม บัส400*2=800 อะไรอย่างนี้อะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    บอร์ดผม ค่า NB และ HTT มาเป็นตัวคุณครับ เวลาจะลากก็กดเครื่องคิดเลขเลย NB X Bus และ HTT X Bus ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    กำผมใช้เดิมๆมีแต่คนเอามาลากโช
    เห็นละอยากลากแต่ลากไม่เป็น

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    บอร์ดผม ค่า NB และ HTT มาเป็นตัวคุณครับ เวลาจะลากก็กดเครื่องคิดเลขเลย NB X Bus และ HTT X Bus ครับ
    ้อ้อ ถ้าHTและNB freqสูงซึ่งทางบัสก็คงจะสูงตามมาเช่นกันก็ทำให้เครื่องรับส่งข้อมูลเร็วขึ้นอะสิครับ
    และได้L3มาช่วยตั้ง6MBและได้Clที่ต่ำลงไปอีกช่วยให้หน่วงข้อมูลที่มาจากHDDและส่งไปที่CPUได้เร็วขึ้นอีก ที่ผมOCมาสามารถดันบัสไปที่3.7ได้อีกมั้ยอะครับท่าน
    ปล.ผมสรุปถูกหรือไม่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    แรงๆเนี่ย ค่าไฟแรงตามด้วยไหมครับ อิอิ ๆ แซวเล่นนะ 5000+BE @3G แค่ 76Watt

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    แรงๆเนี่ย ค่าไฟแรงตามด้วยไหมครับ อิอิ ๆ แซวเล่นนะ 5000+BE @3G แค่ 76Watt
    ค่าไฟที่บ้านก็ปานกลางครับเพราะที่บ้านใช้ไฟ380หรือ360ตามที่โรงงานใช้กันอะครับ
    แต่ที่บ้านตอนไฟไว้อะครับไม่ให้มิเตอร์มันหมุนเร็ว พอดีที่บ้านเป็นร้านค้าส่งอะครับท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    แค่นี้..ก็แรงแล้วครับ .. ++

    แจ่มๆๆ .. ++

  17. #17
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    ค่าไฟที่บ้านก็ปานกลางครับเพราะที่บ้านใช้ไฟ380หรือ360ตามที่โรงงานใช้กันอะครับ
    แต่ที่บ้านตอนไฟไว้อะครับไม่ให้มิเตอร์มันหมุนเร็ว พอดีที่บ้านเป็นร้านค้าส่งอะครับท่าน
    เหมือนกัน

    เปิดคอม 20ชม+ ต่อวัน ตู้เย็น กะทะไฟฟ้า ไมโครเวฟ ทีวี เยอะยแะครับ ค่าไฟเดือนละ 500หน่อยๆ

  18. #18
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    เหมือนกัน

    เปิดคอม 20ชม+ ต่อวัน ตู้เย็น กะทะไฟฟ้า ไมโครเวฟ ทีวี เยอะยแะครับ ค่าไฟเดือนละ 500หน่อยๆ
    แต่มีอยู่วันนึงท่านประมาณเดือน3ก็มีนาอะครับ
    กฟภ มาหน้าบ้านผมเลยอะครับ มาสอบว่าทำไมใช้ไฟเยอะแล้วจ่ายน้อย
    สรุปเสียให้..50หมื่นแล้วจะถอนที่ตอนไฟไว้ออก
    จนป่านนี้...ยังไม่มาถอนที่ผมตอนไฟไว้เลยครับ
    สรุปคือโดนส่วยไปครับ เดือนนึงเสีย12000/เดือน

  19. #19
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ฮุ้ย แรงแท้ๆน้อ ตามไม่ทันละท่านนนทนันท์

  20. #20
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แปลกจริงๆ ด้วย ไม่มี 4 หัวเลยอ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •