บอร์ดที่ใช้กับ 7750+ มีตัวไหนบ้างครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: บอร์ดที่ใช้กับ 7750+ มีตัวไหนบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member noxious_daw's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default บอร์ดที่ใช้กับ 7750+ มีตัวไหนบ้างครับ

    บอร์ดที่ใช้กับ 7750+ มีตัวไหนบ้างครับ

    แบบที่รองรับความสามารถครบเลยนะครับ

    ราคาไม่เกิน 3000.- มีไหมครับท่าน

    ขอบคุณมากนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member noxious_daw's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ABIT AX78 ตัวนี้เป็นยังไงบ้างครับ รองรับทุกความสามารถของ CPU เลยหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Default

    ECS K8A780GM-A sb700 2200-2400
    ECS K8A780GM-A Ultra sb750 2700-3000
    รองรับ HT 3.0 ทั้งคู่

  4. #4
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    GA-MA78GM-S2H ขึ้นไป
    Chipset พวก 770 780 790 ขึ้นไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member V1PER's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    เยอะมากเลยครับท่าน ผมใช้ m3a78

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    undefined

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    5

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ax78 ใช้อยู่ กับ 7750 ไป 3.4 สบาย 252*13.5

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    แล้วของ Asus กับ Gigabyte นี่มีตัวไหน มั่งที่ เป็น 2 PCI E ช่วยบอก ชื่อรุ่นมาทีนะครับ

    กับราคานะครับ อ้างอิงจากราคาร้านไหนบอกหน่อยก็ดี ครับเป็นแนวทางให้ เจ้าของกระทู้ + ตัวผมเอง

    แต่ถ้า 2 PCI E มันแพงไป ว่าจะ เล่น M4N แทน

  10. #10
    Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    นี้คับเพิ่มเติมดูจากบอร์ดอืนเข้าใช้2ตัวนี้
    CPU: Kuma 7750 0909BPMW(not ES)
    MB: Asrock A790GX/128M


    เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ ชาวเกาหลีท่านหนึ่งได้ค้นพบวิธีในการเปิดคอร์ที่สี่ใน PhenomII X3 .มันเป็นไปได้ที่ AMD ได้ดีไซน์ซีพียู ที่มี 3คอร์หรือ 2คอร์ โดยเฉพาะซีพียูที่พัฒนาขึ้นบนสถาปัตยกรรม Star"K10" โดยการปิดคอร์ลงเพื่อให้ได้เป็นจำนวนคอร์ที่ต้องการบนชิพ.ไบออสที่มีคำสั่ง Sloppy ซึ่งมีการทำงานสั่งซีพียู AMD Phenom II ชนิดแบบหมดเปลือก.มันไม่ได้ดัดแปลงได้เพียงแค่3คอร์เท่านั้น .ซีพียูที่มีราคาถูกกว่า 100ดอลล่าห์อย่างเช่น Athlon X2 7750 Black Edition ก็สั่งเปิดได้ไม่ใช่แค่1คอร์แต่ 2คอร์เช่นกัน.เว็บไซต์ชาวเกาหลีชื่อ GiggleHD.com ได้รายงานผลบอกมาว่า สามารถปลดล๊อกคอร์อีก2คอร์ได้สำเร็จแล้ว

    วิธีการที่จะปลดล๊อก PhenomII X3:ใช้ไบออสในการปลดล๊อกโดยการเข้าไปเปิดการทำงาน "Advanced Clock Calibration"หลังจากนั้น Windows XP SP3 ก็สามารถที่จะเห็นคอร์อีก1คอร์เพิ่มขึ้นมาได้แล้ว เห็นเป็น AMD Phenom(TM) FX7750 ในขณะที่ CPU-Z อ่านชื่อได้ตรงตามรุ่นที่แท้จริง แต่เห็นคอร์เพิ่มขึ้นมาอีก1คอร์.พวกเราพยายามที่จะหาข้อมูลให้ได้มากกว่านี้โดยเฉพาะเรื่องชื่อและรุ่นและจะทำให้คุณได้รับสารจากเราทันทีเมื่อข้อมูลมาถึง เราไม่สามารถบอกชื่อรุ่นเมนบอร์ดกับท่านได้ว่ารุ่นอะไร เราบอกได้แค่ว่า มันเป้นบอร์ดที่มาากับชิพเซ็ตของ AMD กับ South bridge SB750.ซึ่งเป้นรุ่นเดียวเท่านั้นที่รองรับ ACC


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •