สเปกคอมนี้สามารถเปิดจอ LCD 46 นิ้วเพื่อเล่นเกมส์ได้ไหมครับ จะไปซื้อพรุ่งนี้แล้วครับผม
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: สเปกคอมนี้สามารถเปิดจอ LCD 46 นิ้วเพื่อเล่นเกมส์ได้ไหมครับ จะไปซื้อพรุ่งนี้แล้วครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member tony147's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009
    Location
    สีลม

    Default สเปกคอมนี้สามารถเปิดจอ LCD 46 นิ้วเพื่อเล่นเกมส์ได้ไหมครับ จะไปซื้อพรุ่งนี้แล้วครับผม

    CPU: Intel Core i7 920 (10,900)
    MB: Gigabyte X58-UD3R (7,650)
    Graphic: Asus GTX275 (9,950)
    Ram: GEIL 1333Hz 3GB CL7 (2,500)
    HDD: WD Cavier Blue 640GB (2,490)
    Power: TT 750W (4,800)


    ไว้เล่นเกมส์อย่างเดียวล้วนๆเลยครับ จะกระตุกไหมครับผม แรมเครื่องเนี่ยมีส่วนไหมครับ หรือว่ามีส่วนเฉพาะแรมการ์ดจอเท่านั้นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tony147's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009
    Location
    สีลม

    Default

    กำลังจะออกไปซื้แล้วแต่ไม่มีใครมา Confirm เลยอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    กระตุกแน่

    ซื้อจอ22นิ้วมา

    คงไม่ไหวหล่ะ 46นิ้วเนี้ย

  4. #4
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    จะบร้าไปแล้ว 46" จานั่งเล่นได้ไง ใหญ่ซะจนตาเราเก็บราละเอียดไม่หมด ต้องวาง***งจากตาเรา 2เมตร+ แน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    22 นิ้วก็พอมั้ง - -

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เล่นได้บางเกมส์ครับ
    ถ้าจะเล่นแบบจิง ๆจัง
    22-24 นิ้วก็พอและครับ
    เดี๋ยวการ์ดจอดันไม่ไหว

  7. #7
    OverclockZone Member tony147's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009
    Location
    สีลม

    Default

    จริงๆมันเป็นจอ ทีวีครับ ไม่ใช่จอคอม กะจะลองมาต่อเล่นเกมส์ดูครับ ถ้าไม่ได้ก็ต่อจอคอมเหมือนเดิมครับ 17นิ้วครับผม อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    จอ 46 มันมากไปครับ ต้อง VGA 2 ตัว SLI ถึงเอาอยุ่

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สเปคนี้ถ้าเล่นสดุดผมเลี้ยงข้าวเลยครับ
    เพราะจอ 46 นิ้ว อย่างเก่งก็ FULL HD เท่านั้นมันไม่ใช้จอ MONITOR ครับ เป็นแค่ LCD TV ครับ มาตรฐานูงสุดของ LCD TV ก็ FULL HD ถ้าเจอรุ่เก่า ได้แค่ HD ด้วยซ้ำ 720P ลื่นหัวแตก

    46 นิ้ว 1080P FULL HD มันก็คือจออย่างพวก SAMSUNG T220 อะไ รพวกนี้แหละที่มันเป็น FULL HD ครับ

    งานนี้ความใหญ่ไม่เกี่ยวครับ มันอยู่ที่สเปคของจอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    46นิ้วขอเดาไว้ก่อนว่าเป็น Full HD

    ถึงจะกระนั้นถ้ามีเงินก็ซื้อมาเถอะครับ เล่นได้ลื่นๆอยู่แล้วล่ะ เพราะความละเอียดของ Full มันแค่ 1920*1080 หรือ 1920*1xxx

    การ์ดจอระดับ 275 น่าจะเอาอยู่ถ้าไม่ได้เปิดอะไรสุดซะหมด หรืออาจจะเล่นแค่ความละเอียด 1440*900 ก็ลื่นหัวแตกแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tony147's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009
    Location
    สีลม

    Default

    ถ้าไม่กระตุกก็ดีครับ ผมคงไม่ปรับสุดหมดครับผม และก็จะไม่ปรับเต็ม 1080p ด้วยครับ กะว่าจะปรับแค่ 720p เท่านั้นครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tony147 View Post
    ถ้าไม่กระตุกก็ดีครับ ผมคงไม่ปรับสุดหมดครับผม และก็จะไม่ปรับเต็ม 1080p ด้วยครับ กะว่าจะปรับแค่ 720p เท่านั้นครับ
    งั้นก็ไม่ต่างอะไรกับจอ 17 หรือ 19 นิ้วที่เป็น MONITOR ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tony147's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2009
    Location
    สีลม

    Default

    มันจะลื่นได้ขนาดนั้นเลยเหรอครับเนี่ย เดี๋ยวผมลองติดตั้งเกมส์แล้วเล่นดูครับ ถ้าผ่านก็ดีไป ถ้าไม่ผ่าน ผมค่อยย้ายกลับไปเล่นจอเก่าครับผม

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tony147 View Post
    มันจะลื่นได้ขนาดนั้นเลยเหรอครับเนี่ย เดี๋ยวผมลองติดตั้งเกมส์แล้วเล่นดูครับ ถ้าผ่านก็ดีไป ถ้าไม่ผ่าน ผมค่อยย้ายกลับไปเล่นจอเก่าครับผม
    จอมีความระเอียดแค่จะคอม 17-19 นิ้วครับ ถ้าไม่ลื่นก็อุปกรณ์เสียแล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ใช่คับจอ LCD TV ต่อให้ใหญ่ 50"-60" ความละเอียดมันก็เท่ากับ 1920x1080 pixel เท่ากับจอ LCD ของคอมผม Samsung 2233SW 22" คับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ผมต่อเข้า32"ไม่เห็นมันมีผลเรื่องกระตุกเลย ดูหนัง1080P เล่นเกม
    การ์ด 9600 gso เสียง ต่อ coaxial 5.1 เข้า receiver จอใหญ่
    ดูหนัง Hi -DEF มันมาก

  17. #17
    OverclockZone Member RmOz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    จอใหญ่ส่วนใหญ่ รายละเอียดพอๆกับ LCD เช่น T220 แหละครับ

    ที่เกินนั้นเหนจะมีบางยี่ห้อ เช่น apple 2560*..... เท่ารัยจำไมไ่ด้ (จะละเอียดไปไหน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •