overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คอม Restart เอง ตลอด เป็นเพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default คอม Restart เอง ตลอด เป็นเพราะอะไรครับ

    คือมัน boot วินโดว์ไม่ขึ้นครับ

    พอถึงหน้าโหลดของวินโดว์ โหลดเสร็จก็รีใหม่ตลอดเลยครับ

    ใครรู้สาเหตุบ้าง

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    วินโด้มีสิทธิเน่าครับลองRepairหรือลงใหม่เลยครับ รอท่านต่อไปชี้แจงอีกทีครบ

  3. #3
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    psu เวลา้เข้าวินโดว์ hd เิริ่มทำงาน ไฟไม่พอ เครื่องรี ตามนี้...

    ปล.เป็นได้หลายอย่างนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    เป็น ภาพ สี ฟ้า ๆ + มีตัวเลขขึ้นเต็มจอเลยรือป่าว อ่ะ ก่อน รี สตาร์ อ่ะ - - *


    ถ้า เป็น แบบ นั่น ก้อ ลง วิน โดว์ ใหม่ ก้อ หาย แล้ว คริ คริ - - *

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    รีจิสทรีบางตัวหายไป ...

    ถอดไปไส่เครื่องอื่น แล้วก๊อบไฟล์รีจิส

    ไม่ก็ล้าง

  6. #6
    OverclockZone Member The_None's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    อิสานตอนบน

    Default

    ขอบคุณครับ

    มีหลายวิธีมาก

    ้เด่วลองเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    เข้า safemode ได้ไหมครับ? OC มากไปหรือไม่? เพิ่งเติมอุปกรณ์อะไรลงไปหรือเปล่า? ติดไวรัสหรือเปล่า?
    ความร้อนมากไปไหม?

  8. #8
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ล้างดีกว่า วินโดเน่าแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Devildishh's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    เปลี่ยน Power Supply ลองให้ร้านเอา มาเสียบก่อนก็ได้ ว่าไฟไม่พอจริงป่าว ไม่พอก็เปลี่ยน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    อาจจะเกิดกับ software หรือ driver บางตัว
    ลองเข้า safe mode ดู ถ้าเข้าได้ปกติ ลองเอาพวก startup บางตัวออกไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •