overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผมลองTest Max net ใน tracert www.pintip.com ผลคือ..

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default ผมลองTest Max net ใน tracert www.pintip.com ผลคือ..

    ท่านว่าเกิดจาก ตัวของ Max net เองหรือ ของบ้านผมครับ
    ผมเบื่อมากหลุดบ่อยมาก เบื่อที่จะโทรหาช่างมาทำก็ โทษแต่อุปกรณ์ในบ้าน เอือม แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    มันมีอะไรผิดปกติหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ตอบอย่างปลงเลยนะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    ท่านว่าเกิดจาก ตัวของ Max net เองหรือ ของบ้านผมครับ
    ผมเบื่อมากหลุดบ่อยมาก เบื่อที่จะโทรหาช่างมาทำก็ โทษแต่อุปกรณ์ในบ้าน เอือม แล้วครับ
    ผมล่ะแปลกกับ maxnet ครับที่มีเจ้าหน้าที่แจ้งปัญหา แต่ดันไม่มีเจ้าหน้าที่ support อ่ะครับ
    คือมีปัญหาต้องรอให้เจ้าหน้าที่ทางนั้นแจ้งกันเอง.. .เอ๊ะ มันยังไงกันเนี่ยะ ?
    ถ้าเราจ่ายค่าบริการเค้าไม่ครบบ้างเค้าจะยังไงน้อ... อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ปกติดีหนิ - -'

  6. #6
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งง

  7. #7
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    เห็น เค้าบอกมานะครับว่า ถ้าบรรทัดที่ 3 4 5 มันเป้น * เยอะแปลๆว่า คู่สายมีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member rattapong's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ยากที่สายในบ้านเรามีปัญหาของผมๆเซ็คหมดเลยแล้วค่อยโทรไปด่ามัน

  9. #9
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    เห็น เค้าบอกมานะครับว่า ถ้าบรรทัดที่ 3 4 5 มันเป้น * เยอะแปลๆว่า คู่สายมีปัญหาครับ
    ไม่ใช่ละครับ ถ้าขึ้น * แปลว่า server พวกนั้น ไม่สนับสนุน(ไม่รับ) ping ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    แล้วมันจะส่งผลอะไรใหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    ไม่หรอกครับ ที่มันไม่รับปิงก็เป็นเหตุผลเรื่องความปลอดภัยครับ ไม่มีอะไรหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •