overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้ปลั๊กไฟอัจฉริยะบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ballz7's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default ใครใช้ปลั๊กไฟอัจฉริยะบ้างครับ

    ใครเคยใช้บ้างครับ เคยเห็นในหนังสือ BuyComs
    Power Care by SYNDOME ไว้ป้องกันๆฟรั่ว ไฟเกิน ไฟฟ้าลัดวงจร ไฟกระชาก บลาๆ
    มีใครใช้อยู่บ้างครับ ราคาเท่าไร ที่พันทิพย์มีขายมั้ยครับ
    ขอบคุณมากๆครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ถ้าเป็นพันนี้ซื้อupsไปเลยดีกว่าฮุๆ

  3. #3
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    น่าจะพันต้นๆน่ะ จริงๆไอตัวปกติมันก็มีฟิวส์มาอยู่แล้วน่ะ~

  4. #4
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by phichaiocz View Post
    ถ้าเป็นพันนี้ซื้อupsไปเลยดีกว่าฮุๆ
    ง่า คิดเหมือนผมเลยคับ แหะ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ballz7's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default

    หา เป็นพันเลยเหรอครับ เห็นในโฆณษณา บอกราคาไม่กี่ร้อย

  6. #6
    OverclockZone Member ballz7's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default

    ดันหน่อย เพื่อมีคนรู้ๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2009

    Default

    ผมใช้ปลั๊กรางของ Zircon อยู่อ่ะครับ เสียบแน่นดี ไม่มีหลวม

    มีขายที่ Homepro อ่ะครับ ราคา 3-4-5-6 ร้อย ไม่แน่ใจแล้วแต่ความยาวสายด้วยอ่ะครับ

    ชอบตรงที่มันไม่หลวมเนี่ยแหละครับ หัวแบบไหนก็เสียบแน่นหมด

    http://www.zircon.co.th/dplug.php


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •