overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เรื่องไม่มีสัญญาณเข้ามอนิเตอร์

  1. #1
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default เรื่องไม่มีสัญญาณเข้ามอนิเตอร์

    เครื่องมันมีปัญหาโดยที่เมื่อเปิดเครื่องไม่มีสัญญาณเข้ามอนิเตอร์เลย ผมเลยลองถอดการ์ดและการ์ดทุกอย่างออกหมด แล้วลองการ์ดจอออนบอร์ด ปรากฎว่ามีสัญญาณเข้าทันที คือในเครื่องมีการ์ดสองอันคือการ์ดจอและซาวน์การ์ด พอเสียบซาวน์การ์ดพร้อมกับการ์ดจอกลับเข้าไปก็ไม่มีสัญญาณเข้ามอนิเตอร์อีก เลยลองถอดซาวน์การ์ดออก แล้วเปิดเครื่องก็มีสัญญาณเข้ามอนิเตอร์ทันที อยากทราบว่าในกรณีนี้ ซาวน์การ์ดเสียไหม๊ครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบครับ
    Last edited by diamondback; 28 Mar 2007 at 22:41:40.

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองสลับช่องเสียบ soundcard ดูครับ (เสียบการ์ดจอไว้ด้วยนะ)

  3. #3
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    คือลอง slot pci อีกอันเหรอครับมันมีสอง slot พอดี แต่บอกเพื่อนให้ใช้ออนบอร์ดไปแล้วละครับ แล้วให้มันเอากลับไปเสียบเครื่องเก่าดู ประจำเลยครับพวกเพื่อนๆผม เวลาซื้อชวนคนอื่นไปช่วยเลือกแต่เวลาเครื่องมีปัญหามาหาผมทุกที

  4. #4
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by diamondback View Post
    คือลอง slot pci อีกอันเหรอครับมันมีสอง slot พอดี แต่บอกเพื่อนให้ใช้ออนบอร์ดไปแล้วละครับ แล้วให้มันเอากลับไปเสียบเครื่องเก่าดู ประจำเลยครับพวกเพื่อนๆผม เวลาซื้อชวนคนอื่นไปช่วยเลือกแต่เวลาเครื่องมีปัญหามาหาผมทุกที

    เหมือนกันเลย เวลาจะซื้อไปทางอื่น เวลาเสียยกมาให้เราทำ
    น่าเจ็บใจเน๊อะ

  5. #5
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Lucious View Post
    เหมือนกันเลย เวลาจะซื้อไปทางอื่น เวลาเสียยกมาให้เราทำ
    น่าเจ็บใจเน๊อะ
    เจ็บใจอย่างเดียวไม่พอปวดหัวด้วย แล้วมานั่งกดดันข้างๆเหมือนกับว่า กูเชื่อว่า***ต้องทำได้ เดี๋ยวนี้เอามาให้ทำผมให้เอาคีบอร์ดกับเมาส์ของมันเองมาด้วยใครไม่เอามาผมไม่ทำให้ เพราะว่าเคยมีครั้งหนึ่งผมหงุดหงิดสายคีบอร์ดมันตึงกระชากสายขาดใน ซวยไปซื้อคีบอร์ดใหม่อีก

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ครับ ลอง slot อื่นดูครับ ถ้าลองแล้วไม่ได้อีกก็ไม่รู้แล้วครับ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •