overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 68

Thread: งานเข้าด่วนๆ inno gtx275

  1. #1
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default งานเข้าด่วนๆ inno gtx275

    อาการมันเป็นแบบนี้ครับ
    เครื่องใช้งานได้ปรกติ
    โหลดโปรแกรม3dmarks06จากguru
    ทดสอบโปรแกรม(ไม่ได้แครก) เขาบอกว่าให้ดูผลบนเว็บ
    เครื่องผมยังไม่ได้ต่อสายแลนก็เลยปิดเครื่องกะจะค่อยเปิดใหม่หลังจัดการเื่รื่องอินเตอร์เน็ตเสร็จแล้ว
    เปิดเครื่องอีกครั้ง ยังไม่ได้ต่อเน็ตนะครับ กะจะลองรันโปรแกรมอีกรอบ(เผื่อได้)
    พอเปิดมา ที่หน้าจอบอกว่า no signal ลองหลายรอบแล้วครับ
    ปิดแล้วเปิดใหม่ เช็คสายตรงเสียบกับการ์ดจอแล้ว เช็คสายตรงที่lcdแล้ว

    ชม.นี้..งานเข้า
    Last edited by MuMaZor; 1 May 2009 at 12:58:18.

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    55555+ งานเข้า

  3. #3
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    = ='

    no signal จอดำเลยเหรอท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ^
    ^
    อารมณ์ว่าไม่ได้เสียบเลยอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    แล้วเคส ติด พัดลมหมุน ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ทุกอย่างเหมือนปรกติเลยคับ แต่ภาพไม่ขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เดี๋ยวกะลาสีก็ตามไปเป็นเพื่อน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    เดี๋ยวกะลาสีก็ตามไปเป็นเพื่อน อิอิ
    Evga ไปก่อนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    หง่ะ มาช่วยInnoผมก่อนนน 55+

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ทำตามที่บอกทุกอย่างยัง กำ

  11. #11
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ทำไม่เป็น เลย ไม่กล้าทำอ่ะพี่แม็ก -o-
    เคลียร์ไบออสนี่ความรู้ศูนย์เลย

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    5555+ แค่ถอดถ่าน การ์ด แรม ออก แล้วเสียบใหม่ เนี่ยนะ กำ

  13. #13
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    กำ
    แล้วเคลียร์ไบออสอ่ะ ไม่ต้องทำหรอ(หรือว่ามันคือการถอดถ่านออก)

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    นั่นละ ๆ ให้ไว

  15. #15
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    แปปคับ

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    อ่าวพี่น้อง คุงลุง สอย GTX275 มาตอนไหนอ่า -..-

  17. #17
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    กำ ก็เพิ่งถอยมาพร้อมๆกับมีปัญหานี่แหละ -o-

  18. #18
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    แบบนี้มันอาการเดียวกะผมหรือเปล่า 555

    เปิดเครื่องมาจอมืด แล้วบอร์ดร้องยาว1ที เครื่องเปิดปกติ อาการแบบว่าไม่ได้เสียบการ์ดจอแล้วเปิดเครื่องยังไงยังงั้น

  19. #19
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ของผมมันไม่งอแงอะไรเลยอ่ะคับ
    เหมือนเปิดเครืื่องปรกติ แต่จอมืดสนิท

  20. #20
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    มีการ์ดสำรองไหมครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •