overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เสียบการ์ดจอแล้วจอมืด พอไปเสียบเป็นออนบอร์ดดันติด

  1. #1
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Exclamation เสียบการ์ดจอแล้วจอมืด พอไปเสียบเป็นออนบอร์ดดันติด

    คือเมื่อคืนก็ใช่งานอยู่ปกติ แต่พอเช้ามาเปิดไม่ติดซะแล้ว

    เครื่องไฟติดทุกอย่าง แต่จอมืดไม่ติดอะไรเลย

    เลยลองถอดการ์ดจอออก(8800 GT) แล้ว ไปเสียบออนบอรืดแทน มันดันติด

    ก็เลยคิดว่าการ์ดจอเสีย ก็เลยไปเอาการ์ดจอเพื่อนมาลองเสียบดู(8600 GT)

    ก็ไม่ติดอยู่ดี ก็เลยลองเอาการ์ดจอของผมไปเสียบเครื่องเพื่อน อ้าว!! มันติดไม่ได้เสียนี่หว่า งง!!

    มันเป็นที่อะไร ช่วยบอกผมที ขอบคุณล่วงหน้าครับ ^__^

  2. #2
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    mainboard ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    ปิด vga on board หรือยังครับ

    ลองดู

  4. #4
    OverclockZone Member Oni's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ผิดกระทู้ครับ
    Last edited by Oni; 2 May 2009 at 00:17:54.

  5. #5
    OverclockZone Member Oni's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ซ้ำ

  6. #6
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by -DoMyoJi- View Post
    mainboard ครับ
    mainboard ...? คือมันพังใช่มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by hitzrer View Post
    ปิด vga on board หรือยังครับ

    ลองดู

    ไม่มีให้ปิดครับ แต่พอเราเสียบการ์ดจอแล้วมันน่าจะปิดให้เราเองใช่มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wahahaz's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    set ใน bios อ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by wahahaz View Post
    set ใน bios อ่าครับ

    ครับผมเขาไปดูแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mashimaro's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    Ladkrabang

    Default

    ผมก็เจอปัญหานี้ สรุปแล้ว แก้ไขยังไงครับ

  11. #11

    Default

    ตอนเสียบการ์ดจอ ต้องปรับในไบออสด้วยนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •