overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวน ช่วยดูหน่อยคับ Cpu-z

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK-Phichit

    Default รบกวน ช่วยดูหน่อยคับ Cpu-z

    รบกวนช่วยหน่อยนะคับ
    ทั้งที่ปิด cool&quite(มะรู้ชื่อนี้หรือป่าว) แล้ว
    C1E นี่ผมหาไม่เจอในบอร์ดอ่าคับ
    แล้วลองให้รันหนักๆ เปิดมาดูก็เหมือนเดิม
    ไม่รุ้จะทำยังไงให้เป็นปกติ หรือว่าเป็นเพราะ bios version เก่าไปคับ
    ช่วยที่นะคับ
    ขอบคุณล่วงหน้า
    รูป รูป
    Last edited by mangdaza; 2 May 2009 at 06:10:03.

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    -*- ลองปรับเป็นแบบ แมนนวน แล้วดันตัวคูณ ดูครับ ง่ายดี

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ครับ Bios เก่ามากๆ ตามรูปCPU-Zของ จขกท. วันที่29เดือน 10 ปี 2007 แต่ตอนนี้ออกถึง วันที่2 เดือน 3 ปี 2009 ละครับ

    1701 BIOS for M2N-SLI Deluxe
    Support new CPUs, please refer to our CPU support list for more details:
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us

    Download Bios

    Phoenix Award BIOS flash tool version 1.18

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ครับ Bios เก่ามากๆ ตามรูปCPU-Zของ จขกท. วันที่29เดือน 10 ปี 2007 แต่ตอนนี้ออกถึง วันที่2 เดือน 3 ปี 2009 ละครับ

    1701 BIOS for M2N-SLI Deluxe
    Support new CPUs, please refer to our CPU support list for more details:
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us

    Download Bios

    Phoenix Award BIOS flash tool version 1.18
    รับทุเรียนไว้ทานเล่นๆซักลูกมั๊ย
    รูป รูป

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    C1E มันเป็นของอีกค่าย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK-Phichit

    Smile

    ขอบคุณทุกคำตอบคับ
    (ผมมะค่อยรู้เรื่องเท่าไร อิอิ) จะลองทำดูก่อนนะคับ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    C1E มันเป็นของอีกค่าย
    บอร์ด AMD รุ่นใหม่ๆในยุคหลังๆ ก็ใช้คำว่า C1E ก็เยอะครับ



    Last edited by tor_Za; 2 May 2009 at 18:12:36.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่รู้บอร์ด AMD มันจะมี C1E มาให้ทำไมก้ไม่รู้ก้ไม่รู้ก้ไม่รู้ก้ไม่รู้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK-Phichit

    Default

    Quote Originally Posted by mangdaza View Post
    ขอบคุณทุกคำตอบคับ
    (ผมมะค่อยรู้เรื่องเท่าไร อิอิ) จะลองทำดูก่อนนะคับ
    ได้แล้วคับ แฟตผ่าน อัสซุสอัพเดท ขอบคุณมากกๆคับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK-Phichit

    Default

    Quote Originally Posted by mangdaza View Post
    ได้แล้วคับ แฟตผ่าน อัสซุสอัพเดท ขอบคุณมากกๆคับ
    ขอโทษคับ ลืม จาถามว่าอัพเดทแล้ว ต้องไปปรับค่าอะไรใน bios หรือป่าวคับ
    ผมลองกดไปค่า กด load defult เดิมไปคับ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    รับทุเรียนไว้ทานเล่นๆซักลูกมั๊ย


    ทุเรียนแฝด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •