overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: CQ40-301AX down bios ลงมาเพื่อใช้ xp

  1. #1
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Arrow CQ40-301AX down bios ลงมาเพื่อใช้ xp

    CQ40-301AX down bios ลงมาเพื่อใช้ xp แล้ว ต่อไปจะสามารถ up กลับไปเป็นตัวเดิมได้ไหม

    และ การ flash bios บ่อยเกินไป เช่น อัพขึ้น/ดาว์นลง นี้จะทำให้ประสิทธิภาพเครื่องในภาพรวม

    ลดลงหรือไม่ครับ
    -ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    รบกวนด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rubbish's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    Bangkok , Trang

    Default

    แฟรชแล้วประกันหลุดนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by Rubbish View Post
    แฟรชแล้วประกันหลุดนะครับ
    ไม่มีหลุดนิครับ ผม Flash 4-5 รอบเค้ายังไม่รู้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    หมายถึง สามารถ flash กลับไปเพื่อใช้ vista ได้เหมือนเดิมโดยไม่มีข้อเสียใช่ไหมครับ


    และ ถ้าจะอัพแรม ตัวนี้ใช้แรมบัส 667 หรือ 800 ครับ แนะนำอีกนิด

  6. #6
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ไม่ flash ก็ลง xp ได้ครับ
    ram bus 667 คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ไม่ flash ก็ลง xp ได้ครับ
    ram bus 667 คับ
    แต่อาจจะไม่สามารถปรับแสงหน้าจอได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by gofiro View Post
    หมายถึง สามารถ flash กลับไปเพื่อใช้ vista ได้เหมือนเดิมโดยไม่มีข้อเสียใช่ไหมครับ


    และ ถ้าจะอัพแรม ตัวนี้ใช้แรมบัส 667 หรือ 800 ครับ แนะนำอีกนิด
    ได้ครับแต่ต้อง Flsh ตั้งแต่อยู่ XP นะครับ (ก็ Flash ก่อนลง Vista)

  9. #9
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    เหลือแต่การอัพแรมครับ 667 อัพด้วย 800 ได้ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •