overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ไร ว่ะ โหลดบิท ทีไร ค้างทุกทีเลยอ่ะ

  1. #1
    ผู้มาเยือน....
    Guest

    Default ไร ว่ะ โหลดบิท ทีไร ค้างทุกทีเลยอ่ะ

    หวัดดีครับ คือว่าพอผมเปิดโปรแกรมบิทขึ้นมาทีไรนะ แล้วเปิดโหลดไว้มันจะค้างครับ แต่เวลาเล่นเกมส์หรือให้เครื่องทำงานหนักเท่าไหร่ก้อยังไม่ค้าง ใครเป็นบ้างอะ

  2. #2
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ใช้โปรแกรมอะไรครับ

  3. #3
    A_IT's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    ดอนเมือง,งามวงศ์วาน,แจ้งวัฒนะ

    Default

    Bitcomet เปล่า

  4. #4
    ผู้มาเยือน231
    Guest

    Default

    ใช้ บิทคอมเมท7.0 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    เป็นเหมือนกัน เปิดทิ้งไว้เเล้วมานค้าง ลองลงวินโด้ไหม่ดู ผมลองเเล้วหาย

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ลองใช้ uTorrent สิครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ใช้ bitcomet 0.70
    ไม่ว่าจะเป็น amd64 3200+ หรือ duron 1.3 ก็ไม่เคยค้าง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    bitcomet .70 ไม่เคยค้างครับ ใช้งานได้ดีมาก แต่ตั้งแต่ .80 ขึ้นมานี่มันเอ๋อๆ ที่ผมเป็นมันไม่ค้างนะ แต่มันจะอืด เหมือนนิ่งไปนาน (เฉพาะใน bitcomet) กว่ามันจะแอคทีฟให้เรากดปุ่มต่างๆได้

    ตอนนี้ใช้ utorrent สบายหายห่วง

  9. #9
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    bitcomet.80+ รุ่นไหนจำไม่ได้ที่มันลงแล้วจะมีปัญหาทำให้พิมพ์ไทยใน IE ไม่ได้นะครับ.70 น่าใช้แล้วอ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member DocterGrace's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    ค่ะ คงเป็นที่โปรแกรมบิตละค่ะท่าน เพราะเราก็เคยเป็นหาสาเหตุตั้งนานที่แท้เป็นที่โปรแกรมบิตเอง ลองเปลี่ยนดูน่า ถ้าไม่มี BitComet 0.70 Pm มาน่าค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member coco's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เราใช้bitcomet 0.60เมื่อก่อนโหลดได้ที200กว่าแต่พอลงwindowsใหม่แล้วโหลดไม่ถึงร้อยเลยอยากจะทราบว่ามีวิธีแก้หรือป่าวครับแล้วมันเกิดขึ้นเพราะอะไรเหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •