overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: SD-RAM/DDR-RAM/RD-RAM

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default SD-RAM/DDR-RAM/RD-RAM

    ผมใช้DDR-RAM256/400 2ตัว ถ้าจะเพิ่มเป็น1 G. เปลี่ยนเป็นอะไรดีที่สุดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxzerker's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนชนิดไม่ได้ครับ
    ถ้าจะเปลี่ยนต้องเปลี่ยน mainbard หรือ cpu ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ใช้ DDR อยู่ก็แสดงว่าบอร์ดรองรับ DDR ไงครับ
    ก็ต้องเพิ่ม DDR ไง

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถามแปลกดีนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    เอ่อ ครับ คืองี้ครับ mainbord มันเป็น COMBO น่ะครับ DDR+DDR2 ผมคง "งง" เอง จะเปลี่ยนเป็นDDR2 /1 G ใช้ของไรดีครับ
    รบกวนอีกที

  6. #6
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    RD-Ram คงจะหายากอ่ะคับ ผมเดินเกือบทั้งวันในพันทิบ แล้วราคาก็แพงกว่า DDR2 อีกคับ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Wink

    Quote Originally Posted by zummao View Post
    เอ่อ ครับ คืองี้ครับ mainbord มันเป็น COMBO น่ะครับ DDR+DDR2 ผมคง "งง" เอง จะเปลี่ยนเป็นDDR2 /1 G ใช้ของไรดีครับ
    รบกวนอีกที
    ถ้าเปงผม ขาย DDR 256*2 ตัวละ 700-800 แล้วซื้อ DDR2 1G แผงเดียว เพิ่มตังนิดเดียว ยิ่ห้อไรก็ได้ ดีๆหน่อย บัสประมาณ 667 อ่ะคับ เพราะราคาเท่ากันเด๊ะ

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เลือกอย่างใดอย่างนึงครับ ซื้อ DDR เพิ่ม

    หรือ ขายทิ้ง ซื้อ DDR2 มาใช้ทั้งหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •