overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: งบ5kเล่นเกมส์ sims2ได้ จัดยังไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default งบ5kเล่นเกมส์ sims2ได้ จัดยังไงดีครับ

    น้องเพื่อนผมฝากมาถามครับ
    เอามือ1ทั้งหมดนะครับ
    เอาเฉพาะ cpu m/b ram vga hdd ครับ


    งบน้อยเกินผมจัดไม่ถูกถ้า8kขึ้นไปพอได้

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    มือสอง ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by oomiN View Post
    มือสอง ครับ
    น้องเค้าอยากได้มือ1อ่ะครับ แม่เค้าให้งบมาแค่นี้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    AMD2 (940) Athlon LE 1640_____1460.-

    MB ECS 780GM-A_____________2150.-

    RAM Kingston 1Gb_____________530.-

    HDD 160gb___________________1300.-
    _______________________________________5440.-

    เล่นซิม2ได้ ออนไลน์ ทุกเกม ลองมาแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by marguy3412 View Post
    AMD2 (940) Athlon LE 1640_____1460.-

    MB ECS 780GM-A_____________2150.-

    RAM Kingston 1Gb_____________530.-

    HDD 160gb___________________1300.-
    _______________________________________5440.-

    เล่นซิม2ได้ ออนไลน์ ทุกเกม ลองมาแล้วครับ

    ขอบคุณครับ

    แล้วถ้าอินเทลได้ตัวไหนครับ
    Last edited by Dej_SAVAGE; 2 May 2009 at 19:14:33.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    อินเทล ไม่ได้เลย ครับ ออนบอร์ดไม่มีแรงเลย
    ทำใจ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ออนบอร์ดอินเทลผมโบราณขนาดว่าไม่รองรับเทคโนโลยีpixel shadderยังเล่นsims2ได้เลย
    บน้อย celeron e1200ไม่ก็ำ1600

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาสเปคเก่าทั้งหมดมาดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 9rockky View Post
    ออนบอร์ดอินเทลผมโบราณขนาดว่าไม่รองรับเทคโนโลยีpixel shadderยังเล่นsims2ได้เลย
    บน้อย celeron e1200ไม่ก็ำ1600
    งะเล่นได้ด้วยรึ สงไสโน็ตบุคผมไม่เทพซะละ
    แต่ก่อนออกจะเทพ 555+ TOSHIBA Satellite P20

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    dual core โน้ตบุ๊คเก่าผมยังลื่นปรื๊ดอ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ATOM 330 2CORЄ 4Threads

    RAM 2GB

    พอเล่นได้มั้ยน้อ

  12. #12
    OverclockZone Member effman's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    เข้ามาดูเป็นแนวทาง ^^

  13. #13
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาสเปคเก่าทั้งหมดมาดูครับ


    P4 2.6 หรือ2.8เนี่ยแหละ ซ็อคเกต478ครับ
    vga Geforce MX4000
    m/b ไม่ทราบแต่ของ chain tech ครับ
    ram DDR1gb kingston
    hdd ไม่ทราบครับ เป็นแบบ P-ATA ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ดันนิดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member shinramu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Thailand/Bangkok/คลองขวาง/บ้าน

    Default

    CeleronD 430 1.8GHz 1300
    ECS Geforce7050VT-M5 1350
    RAM Kingston 1Gb 530
    WD 1600 AAJS 1400

  16. #16
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    แม่เค้าให้งบเหมือนประชดเลย -- * --

  17. #17
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by peemseed View Post
    แม่เค้าให้งบเหมือนประชดเลย -- * --
    อย่าพูดอย่างนั้นสิ อย่างน้อยก็ไม่จัดเวอร์ๆงบบเเสนๆแล้วกันน่า


    เครื่องเก่าน้องเพื่อนเอามาโหลดบิตซะ

    ขอบคุณท่านที่เข้ามาตอบครับ เด๋วไปซื้อเร็วๆนี้



    งานเข้าครับ

    บอร์ดECS 780GM-A ที่เสรีหาไม่ได้

    เค้าเสนอ ของASUS มา ครับ ใช้รุ่นไหนดีครับ
    Last edited by Dej_SAVAGE; 8 May 2009 at 14:06:53.

  18. #18
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ASUS M3A78-EM ครับ ^^"

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 7750 2400
    ASUS M3A78-CM 2500
    RAM KINGTON 2G 800

    เท่านี้พอครับ HDD เดิมเอามาใช้ได้ครับ ที่เหลือไม่ใช้ก็ขายเอามาเพิ่มอย่างอื่นครับ

  20. #20
    OverclockZone Member gobgobgob005's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เสรีร้านไหนบอกด้วย
    จะไปดู

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •