overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: พี่ๆ ทั้งหลาย ช่วยดูให้นู๋ทีค๊ามันเป็นอะไร !!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default พี่ๆ ทั้งหลาย ช่วยดูให้นู๋ทีค๊ามันเป็นอะไร !!

    เปิดใช้เครื่องตามปกติเปิดเวป เล่นmsn ฟังเพลง excelบ้าง ปริ๊นงานบ้าง เล่นเกมส์เปงบางช่วง

    แต่เครื่องชอบค้าง (คลิกซ้ายขวาขยับอะไรมิได้เลย)ค้างเอาดื้อๆซะงั้น รอนานแสนนานมิเกิดไรขึ้น มิรู้ทำไงดีนู๋ก้อรีเครื่องเองเลย -0-"

    จากนั้นฟอแมตตามระเบียบ ลงเรียบร้อยกะเปงครายแบบเดิมแต่ครั้งนี้ขยับเมาท์ได้แต่คลิดขวามะได้
    งงมากมาย

    นู๋ทำยังไงดีค่ะ -*-

    Core2Duo intel
    E8400 3.00GHz
    2.50 GB G skill
    MB:: EP45UD3R
    HD:: 3xx

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรมใส่แปลกๆ
    ใส่ที่ละตัวเล่นๆ ดู เป็นปาว

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    บ้านอยู่แถวใหนครับ เดี๋ยวไปดูให้ เนียน คริๆ

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    อาการดูแปลกๆดีครับ

    ลงใหม่เนี่ยแบบว่าลงทีละขั้นตอนเลย

    หรือว่าใช้ Ghost ,Clone เอาครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member mai69's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by mediment View Post
    เปิดใช้เครื่องตามปกติเปิดเวป เล่นmsn ฟังเพลง excelบ้าง ปริ๊นงานบ้าง เล่นเกมส์เปงบางช่วง

    แต่เครื่องชอบค้าง (คลิกซ้ายขวาขยับอะไรมิได้เลย)ค้างเอาดื้อๆซะงั้น รอนานแสนนานมิเกิดไรขึ้น มิรู้ทำไงดีนู๋ก้อรีเครื่องเองเลย -0-"

    จากนั้นฟอแมตตามระเบียบ ลงเรียบร้อยกะเปงครายแบบเดิมแต่ครั้งนี้ขยับเมาท์ได้แต่คลิดขวามะได้
    งงมากมาย

    นู๋ทำยังไงดีค่ะ -*-

    Core2Duo intel
    E8400 3.00GHz
    2.50 GB G skill
    MB:: EP45UD3R
    HD:: 3xx

    ทำไมแรม 2.5 ละใส่กี่ตัว ตัวละเท่าไหร่
    ลองแรมใส่ที่ละตัวคับ
    ถ้าไม่หาย FORMAT ใหม่คับ เคลียซีมอส
    ถ้าไม่หายน่าจะเป็นที่ บอร์ดับเพราะเคยเป็นคับ
    ลองดูความคิดเห็นท่านอื่นดูคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •