overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: E5200 เปลี่ยนเป็น AMD รุ่นไหนดีครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member dets2526's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default E5200 เปลี่ยนเป็น AMD รุ่นไหนดีครับ??

    ถ้าผมจะเปลี่ยนเป็นรุ่นของ AMD จัดมาหน่อยนะครับ ความคุ้มค่าเป็นเอก ราคาเป็นรอง ถามไว้เป็นความรู้ครับ
    -----------------------------------------------------------------
    ขอบคุณครับ








    ________________________________________________________________
    ผู้ให้ความรู้ ย่อมได้ความรู้

  2. #2
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    7750 ? น่าจะดีนะ

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    720BEครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    720BEครับ
    +100 เปลี่ยนทั้งทีต้องข้ามมาเล่นตัวนี้เป็นอย่างน้อย ถึงจะแรงเห็นผล

  5. #5
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    +อีก 100 ให้ข้างบน แรงกว่าเย็นกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามงบคับ อย่างต่ำก้ต้อง phenom2 710 จะเห็นผลชัดเจนน

  7. #7
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ขาย E5200 ก็ PM มาบอกราคานะครับ พร้อม อุปกรณ์และรายละเอียด

  8. #8
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    720 BE อีกเสียงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dets2526's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคับ

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    720BE ราคาโดด จากตัวเก่าเยอะเลยครับ

    7750
    7850 ราคาใกล้เึคียง

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เปลี่ยนทั้งทีเล่น 3 หัวไปเลย

    เล่น 2 หัวเหมือนเดิมมันก็ไม่แตกต่างน่ะสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •