overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีปัญหาการติดตั้ง Adobe CS4 Master Collection รบกวนช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default มีปัญหาการติดตั้ง Adobe CS4 Master Collection รบกวนช่วยด้วยครับ

    ผมลงแล้วมีปัญหาตามรูปครับ
    ทั้งๆที่ IE ก็ปิดแล้ว ตอนลงก็เพิ่งเปิดเครื่องใหม่เลยครับ
    มีทางแก้ไหมครับ ขอบคุณครับ




  2. #2
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ลองกด Retry ดูอีกรอบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    กดหลายรอบมากแล้วครับ ก็เป็นเหมือนเดิมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member {Paker}'s Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แผ่นไม่สมบูรณ์ป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    มันขึ้นบอกว่าให้ปิด internet explorer ก่อนครับ มันรันอยู่รึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    แผ่นเสียแน่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    เข้าไปใน task managerแล้วดู Process ของIEดูว่ามันรันอยู่หรือว่าค้างป่าว

    แล้วปิดมันซะ...

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ผมว่าแผ่นไม่น่ามีปัญหานะ ครับ
    เพราะผม mount drive เอาครับ


    Quote Originally Posted by samza2 View Post
    เข้าไปใน task managerแล้วดู Process ของIEดูว่ามันรันอยู่หรือว่าค้างป่าว

    แล้วปิดมันซะ...
    ผมลองปิดดูแล้ว ครับ มันก็ขึ้นมาอีก
    กดend process tree พร้อมกับกด RETRY
    ก็ยังไม่ได้เลย ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    พอจะมีหนทางไหม ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    - -

    ไม่แน่ใจนะ โปรแกรมนี้โหลดมาจากบิทใช่ป่าว

    ถ้างั้นลองแตกไฟล์ลงในเครื่องอะ

    ไม่ต้อง ใช้ mount drive จำลอง

    แล้วกดลงดู

    ส่วนIEในprocess ปิดมันแล้วมันก้ขึ้นมาอีก...มีไวรัสป่าวอ่ะ

    ผมก้งงนะ รอท่านต่อไปครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    เข้าไปดูในกระทู้นี้ดูนะครับ ได้ผลแน่นอน

    http://monavista.com/webboard/archiv...p/t-20842.html

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2010

    Default

    ลองดูที่มุมขวาล่างดูครับ..แล้วกดปิดพวก msn พวก บิท ออกให้หมดครับ..แล้วลองลงใหม่ดูนะครับ
    ..ถ้าไม่หายก็ลอง ก็อบปี้ไฟล์จากแผ่นลงเครื่องก่อนนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •