overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 79

Thread: E5200 + EP31-DS3L ไปได้แค่นี้เองคับ T-T

  1. #1
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default E5200 + EP31-DS3L ไปได้แค่นี้เองคับ T-T

    E5200 + EP31-DS3L ไปได้แค่นี้เองคับ T-T

    ทำไงให้ไปได้กว่านี้คับ
    BUS SPEED สูงกว่า 280 ก็บูตไม่ขึ้นแล้วคับ T-T

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อัดไฟเข้าไปอีก

  3. #3
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    1.40 หรอคับท่าน ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ทดแรม 1:1 ด้วยก็ดีนะ

  5. #5
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ทดยังไงคับท่าน สอนหน่อยคับ อยากเก่งบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member puger.gt's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เพิ่มไฟ Ram ด้วยครับผม หรือไม่ก็ทดลงมาเป็น 4:5 ก่อนก็ได้ครับ แล้วใช้แรมไรล่ะเนี่ย

    ป.ล. ลุง TWK. หายไปนานเลยนะครับ เพิ่งเห็นมาโพสเมื่อวาน

  7. #7
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ใช้แรม OCZ 4 GB SLI คับ สดๆร้อนๆเลย ^ ^

  8. #8
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    BUS SPEED เพิ่มเป็น 290 MHz ได้แล้วคับ เพิ่มไฟซีพียูเป็น 1.40 ซีพียูตอนนี้ 3.6 G ยังนิ่งๆอยู่ เด๋วลองเพิ่ม บัส ต่อ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไฟCPU 1.48 UP
    ไฟแรม 2.3
    ยัดเข้าไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ลองโลดดดดดดดดดดดดดดด ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ตอนนี้ซีพียูได้ 3.75 G แล้วคับ บัสสปีด 300 ซีพียูไฟ 1.4

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อัดไฟเข้าไปอีกครับ แล้วก็ลากบัสเพิ่ม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ฮ่า ร้อนมากไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ได้ 4.0 G แล้วคับ บัสสปีด 320 ทำไงต่อคับต่อจากนี้ยากมากมาย ^ ^


  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ความร้อนเท่าไรครับ กินไฟน้อยดี 4.3 น่าจะได้ ถ้าไม่ร้อนนะ

  16. #16
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    แล้วผมจะรู้ได้อย่างไรคับ ว่ามันเสถียรหรือเปล่าคับ ผมใช้ super PI ได้ไหมคับ ถ้าได้ใช้ประมาณกี่ M คับถึงรู้ว่ามันเสถียน คับ ขอบคุณมากคับ ^ ^

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับแรขึ้นไปครับ แรมน่าจะทนได้ที่ มากกว่า 900 นะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ super PI ได้ครับใช้ 1m ก่อนก็ได้ ถ้าผ่านก็เสถียร ถ้าไม่ผ่านก็เพิ่มไฟ

  19. #19
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ความร้อนดูในรูปคับ

  20. #20
    OverclockZone Member AOoZiNg's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณคับทุกๆท่านผมจะทำตามแล้วมาบอกนะคับ ^ ^

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •