overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: amd 5000+

  1. #1
    OverclockZone Member kikote's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default amd 5000+

    เครื่องผม

    AMD 5000+ be 3.1
    GTX275
    GA-MA78 S2H

    เปงเพราะCPU หรือป่าว ถึงทำให้กาดจอใช้ได้ไม่เตมที คะแนน 3Dmark06 มันน้อยผิดปกติ

    แล้วถ้าเปลี่ยน บอดผมใส่รุ่นไรได้บ้างคับ(CPU)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    น่าจะใช่มั่งครับ ผมไม่เคยเทสอะ โปรแกรมมันโหลดนานจังเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kikote's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ใครเคยใช้ 5000+ เทส 3dmark 06 กับกาดจอแรงๆๆ ช่วยโพสให้หน่อยนะคับ ข้องใจมาก

    ขอบคุณคราบ(ล่วงหน้า)

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ลองแต่ ตู้ปลา อ่ะ ใช้ 5000+ เหมือนกัล

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    พึ่งลองมาตะกี้ นี่เอง ผมไปนอนแหละได้แค่นี้เอง HD 4670

    ไม่แน่ใจว่าคะแนน มัน เทียบกันได้ไหม 2 โปรแกรมนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ช่างจับคู่กันได้เหมาะสมอารายเช่นนี้ อิอิ
    ถ้าอยากแรงกว่านี้ ท่านเล่น X3 720 ไม่ก็ X4 ไปเลยรับรองคะแนนพุ่ง

    แต่ถ้าจะเอาให้คะแนพุ่งกว่านี้อีกแนะนำ Intel ครับ

    แรงน้อยกว่า 7750BE+4850 ผมอีกนั่น ผมได้ประมาณ 12k

    ทั้งหมดนี่ไม่ได้หยามหรือดูถูกนะครับ แค่แซวเล่นขำๆ อย่าถือไปเป็นอารมณ์
    โดยสรุปแล้วคือ ซีพียูท่าน เต็มที่แล้วแต่การ์ดจอท่านเพิ่งจะ Start อิอิ
    Last edited by Sareshiku; 6 Jun 2009 at 12:31:56.

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    อยากได้คะแนนเพิ่มเปลี่ยนซีพียูครับ
    แต่ถ้าเอาเล่นเกมจริง ก็ใช้ของเดิมไป

  8. #8
    tumtumllll's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    พระราม 5 ท่าน้ำนนท์

    Default

    มันต่างกันเยอะอะครับ ใช้ GTX
    แต่ x2

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    คะแนน cpu 2264 น้อยมากคับ 7750be เดิมๆยังได้ 2300 เลย

  10. #10
    OverclockZone Member kikote's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Sareshiku View Post
    ช่างจับคู่กันได้เหมาะสมอารายเช่นนี้ อิอิ
    ถ้าอยากแรงกว่านี้ ท่านเล่น X3 720 ไม่ก็ X4 ไปเลยรับรองคะแนนพุ่ง

    แต่ถ้าจะเอาให้คะแนพุ่งกว่านี้อีกแนะนำ Intel ครับ

    แรงน้อยกว่า 7750BE+4850 ผมอีกนั่น ผมได้ประมาณ 12k

    ทั้งหมดนี่ไม่ได้หยามหรือดูถูกนะครับ แค่แซวเล่นขำๆ อย่าถือไปเป็นอารมณ์
    โดยสรุปแล้วคือ ซีพียูท่าน เต็มที่แล้วแต่การ์ดจอท่านเพิ่งจะ Start อิอิ
    ไม่ได้อะไรคับ

    กลัวกาดจอจะเสีย

    บอร์ดผม เปลี่ยนซีพียูไรได้บ้างอ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    มันไม่เสียหรอกครับ -*-

    x3 x4 ท่านก็ใส่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member kikote's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    มันไม่เสียหรอกครับ -*-

    x3 x4 ท่านก็ใส่ได้
    ขอบคุนคราบๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    เสียดายใช้ ATI เช๊ค 3Dmark ไม่ได้ ขี้เกียจโหลดด้วยแหละ มีแต่ ตัว 06 install เสร๊จดันบอกว่า

    files .Dll สักตัว หาไม่เจออีก เบื่อเป็ด เลยครับ ไม่ค่อยอร่อย

  14. #14
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    เสียดายใช้ ATI เช๊ค 3Dmark ไม่ได้ ขี้เกียจโหลดด้วยแหละ มีแต่ ตัว 06 install เสร๊จดันบอกว่า

    files .Dll สักตัว หาไม่เจออีก เบื่อเป็ด เลยครับ ไม่ค่อยอร่อย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=244815


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •