overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: +++ถามเรื่อง GEIL ULTRA 4-4-4-12 กับ M\B P5Q+++

  1. #1
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default +++ถามเรื่อง GEIL ULTRA 4-4-4-12 กับ M\B P5Q+++

    อยากถามว่า
    GEIL ULTRA 4GB 800MHz CL 4-4-4-12 ใส่ P5Q ได้ไม๊

    เพื่อนซื้อ GEIL VAULE 4GB 800MHz CL5-5-5-15 ใส่ P5Q PRO แล้วไปใส่ไม่ได้

    ที่จริง อยากได้ G.Skill PK 4-4-4-12 4G/800
    ที่ TK ของขาด ที่ไหนมีขายช่วยบอกที

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมใส่ไม่ได้ครับ ผมใส่มาทุดตัวที่บอกแล้วนะครับ ไม่มีปัญหาครับ

    แฟรชใบออสดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    เห็น เคยอ่านเจอ เมนบอร์ด P5Q มันเลือกแรมนิท่าน

    คือใส่แล้ว บูทวินโดว ไม่ติด

    พอใส่ตัวเดียว Geil ตัวเดียวบูทติด แต่2ตัว บูทไม่ติด
    -*- พอใส่คิงสตัน ใส่ 4 G บูทติด -*-

  4. #4
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Flash Bios ล่าสุดจากเว็บเลยคับ ง่ายมาก

    ตามท่าน wikorn ไปเลยคับ รุ่ง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าเวป ASUS ครับ ใบออสข้าออกมาให้โหลดตั้งนานแล้วครับ กับปัญหานี้เจอกับ P5Q รุ่นแรกที่ยังไม่ได้แฟรชมบออสเท่านั้นครับ แฟรชแล้วก็หาย
    รุ่นหลังๆออกมาขายมันใช้ใบออสล่าสุดมาหมดแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เข้าเวป ASUS ครับ ใบออสข้าออกมาให้โหลดตั้งนานแล้วครับ กับปัญหานี้เจอกับ P5Q รุ่นแรกที่ยังไม่ได้แฟรชมบออสเท่านั้นครับ แฟรชแล้วก็หาย
    รุ่นหลังๆออกมาขายมันใช้ใบออสล่าสุดมาหมดแล้วครับ
    ขอบคุณครับ

    เดี๋ยวผมไปบอกเพื่อนผม (เครื่องผม รุ่นล่าสุดแล้ว)

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ไปลองมาแล้วครัยท่านวิกร เพื่อนโทรมาบอกว่าได้แล้ว ขอบคุณท่านมากครับ ^^

    ว่าแต่ท่านมาทำ Q9550 บ้านผมให้วิ่ง @4.0 Ghz ได้บ้างเปล่า หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •