overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เเปลงไฟล์หนังลง E100 ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mang_gorn's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    โชคชัย4-ลาดพร้าว

    Default เเปลงไฟล์หนังลง E100 ยังไงครับ

    ผมใช้ Total Video Converter อยู่ เเปลงจากแผ่น DVD เป็น Xvid เเล้ว เเต่ทำไมพอลงเครื่องมันเปิดไม่ได้อ่ะครับ ทั้งๆที่มันรองรับไฟล์นี้ ท่านใดรู้ช่วยบอกผมทีครับ ลองหลายครั้งเเล้ว

    เเล้วโปรแกรม Movie Converter ที่มากับเเผ่นมันใช้ยังไงครับ งง

  2. #2
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ลองโปรแกรม
    Format factory
    ดูครับ แปลงใด้ครอบคลุม
    และเป็นภาษาไทยด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    Allok MPEG4 Converter...

    ลองหาดู หรือถ้าทำไม่ได้ จะทำเป็น link ไว้แจกเพื่อน ๆ ในห้องนี้ .....

  4. #4
    OverclockZone Member mang_gorn's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    โชคชัย4-ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by JEE_JEE View Post
    Allok MPEG4 Converter...

    ลองหาดู หรือถ้าทำไม่ได้ จะทำเป็น link ไว้แจกเพื่อน ๆ ในห้องนี้ .....
    ทำเป็นลิ้งค์จะดีมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mang_gorn's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    โชคชัย4-ลาดพร้าว

    Default

    ผมขอถามอีกนิดนึงว่า เวลาฟังจนเเบตหมด เเล้วเราเอาไปชาร์จ(เครื่องดับอยู่)กับคอม พอจะเปิดมันเปิดไม่ติดอ่ะครับ (หลังจากชาร์จไปประมาณ 10 นาที) ต้องกดปุ่มรีเซ็ตถึงจะติด มันเป็นไรรึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    ปกติ......ไม่ต้องตกใจ

  7. #7
    OverclockZone Member mang_gorn's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    โชคชัย4-ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by JEE_JEE View Post
    ปกติ......ไม่ต้องตกใจ
    ปกติที่ว่าคือ ต้องกดรีเซ็ตทุกครั้งใช่มั๊ยครับ ทำไมเป็นงั้นอ่ะ งงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    ไม่จำเป็นครับ.......เวลาแบตหมด ชาร์จ คอม...
    มันจะให้เราเลือกว่า
    Power & Play
    Power Only

    เลือกเอาจะใช้ฟังก์ชี่นแบบไหน...

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ทำไม่ได้เหมือนกัน ใครมีวิธีช่วยบอกที
    ทั้งๆที่รองรับไฟล์ แต่ใส่แล้วไม่รองรับ เป็นเพราะอะไร
    เรียนผู้รู้ช่วยตอบที

  10. #10
    OverclockZone Member motionz's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้สิผม แปลงได้นะ กับโปรแกรมที่ให้มา แต่ก็เฉพาะบาง file บางนามสกุล อะ แปลงแล้วก้ได้เป็น wma แต่ก็แปลก

    ใช้โปรแกรมอื่นแปลงเป็น wma แล้วไม่ได้- -*

  11. #11
    VIPuser
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by mang_gorn View Post
    ปกติที่ว่าคือ ต้องกดรีเซ็ตทุกครั้งใช่มั๊ยครับ ทำไมเป็นงั้นอ่ะ งงเลย

    เจ้าของกระทู้ ทดลองหน่อยว่ามันเป็นแบบนี้จริงไหม
    คนอื่นที่ใช้ก็ลองหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Smile

    Quote Originally Posted by mannga View Post
    ทำไม่ได้เหมือนกัน ใครมีวิธีช่วยบอกที
    ทั้งๆที่รองรับไฟล์ แต่ใส่แล้วไม่รองรับ เป็นเพราะอะไร
    เรียนผู้รู้ช่วยตอบที
    ต้องแปลงเป็นขนาด 320x240
    ใช้มาตรฐาน Xvid Bit rate ไม่น่าจะเกิน 1200
    ผมใช้แบบนี้ Ok ทุกไฟล์

  13. #13
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Wink VDO ไฟล์

    Quote Originally Posted by baromone View Post
    ต้องแปลงเป็นขนาด 320x240
    ใช้มาตรฐาน Xvid Bit rate ไม่น่าจะเกิน 1200
    ผมใช้แบบนี้ Ok ทุกไฟล์
    ตามท่านนี้เลยครับ....

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ขอบคุณนะ เดี๋ยวจะทำตามนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •