overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ปัญหา X-Men Origins - Wolverine

  1. #1
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default ปัญหา X-Men Origins - Wolverine

    งงมากครับไม่รุ้เป็นที่อะไร ท่านใดทราบรบกวนทีครับ เข้าเกมส์แล้วเด้งขึ้นแบบนี้


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    เข้าเกมแล้วเด้ง
    หรือเล่นอยู่แล้วเด้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    เข้าเกมส์แล้วเด้งครับ ตอนกำลังโหลดเข้าเมนูอ่ะครับ พอขิ้นโชวอันเรียวเอ็นจิ้น พอถัดไปกำลังจะโหลดเด้งเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ใช้การ์ดจอค่าย ATI ใช่มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    NVIDIA 9800 GTX+ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ผมก็เป็น แต่ผมใช้ค่ายแดง
    ไม่รู้จะทำไงดีเหมือนกันครับ

    ตัดใจแล้วล่ะ........ไปหาเนกเจนแทนล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    หือผมใช้ค่ายแดงนะไม่เห็นเป็นเลยปรับสูงสุดด้วยเล่นสบาย



    ขอสเปกเครื่องหน่อยสิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    e8400
    4870

    สเปคเบ้าเบาเนอะ

  9. #9
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    อาจจะเกิดจากตัวOSที่โมมาก็ได้ เพราะผมเคยใช้ตัวโมของ Black XP 33 Untimate เล่นไม่ได้หลายเกมส์บางเกมส์แทบจะลงไม่ได้ ต้องจำใจลง win7
    ค่ายแดง เขียวคงไม่เกียวเพระาผมแดงก็ไม่มีปัญหา แจ่มโพด

  10. #10
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    format ลง window เดิมๆ อย่าใช้ แบบโม

  11. #11
    OverclockZone Member Yamarki_Light's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    เหอะๆ
    ทำใจครับขอผมทุกวันนี้บางเกมเล่นอยู่คอมยังดับรีสตาร์เองเลย
    - -


    เศร้าชิบหาย


    - -


    สเปกก็ไม่ช่ายน้อยอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    พยายามใช้แบบเดิม ๆ โมมาจะเป็นอย่างนี้แหล่ ผมเล่นอยู่ 4850 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ป่าวโม แต่ลงแบบ SP3 บิ้ลอิน

  14. #14
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ใช้แบบโม ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •