overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: stopped working ในVistaแก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member obzamak147's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default stopped working ในVistaแก้ยังไงครับ

    คือแบบว่า vistaผม เวลาเข้าอะไร ซักพัก มักจะชอบ

    stopped workingอ่ะครับ ทุกโปรแกรมเลย

    และมันก็ขึ้นว่า ที่มัน stopped working เพื่อ

    ป้องกันคอมเรา ผมเลยงงมากอ่ะ

    เล่นอะไรไม่ค่อยได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member ynao007's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    เป็นด้วย รอคำตอบคับ

  3. #3
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    วันหยุด มันคงอยากพักผ่อนมั้งครับ 55

  4. #4
    OverclockZone Member obzamak147's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    แหะๆ รอท่านผู้รู้ มาตอบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ช่วยดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member obzamak147's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ดันครับ ยังไม่มีผู้ให้ความกระจ่างผมเลย

  7. #7
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมก็เป็นนะแต่ผมใช้64bit เป้นจเหมือนว่าโปรแกรมมันไม่รองรับ64bitเลยรันได้ไม่สมบรูณ์มั้งครับ ส่วนที่ผมเจอบ่อยๆคือตอนเปิดเครื่องมาคือNero Homeครับผมใช้Nero8 แต่นานๆจะเป็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •