overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ฃ่วงนี้เน็ตทรูออกนอก เต่ากันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default ฃ่วงนี้เน็ตทรูออกนอก เต่ากันไหมครับ

    เป็นมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วเน็ต 1M มันออกนอกแย่มากเลยตอนนี้ ส่วนในไทยยังวิ่งเต็ม 3M อยู่ครับ ใครเป็นกันบ้างอ่ะ ผมอยู่แถวพระโขนง หรือว่ามันเป็นที่เร้าเตอร์หว่า

  2. #2
    OverclockZone Member Zool's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ทรูของผมลื่นปรื๊ดครับไม่ว่าเว็บไทยเว็บอินเตอร์
    ยกเว้นเข้าเว็บ Overclockzone.com นี้แหละครับ
    อืดกว่าเว็บนอกอีกครับ .......

  3. #3
    OverclockZone Member Zool's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ลืมบอกไปครับ ผมอยู่แถวๆ มีนบุรี รามคำแหง ร่มเกล้า เทือกๆ นี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member killer3200's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ผมอยู่แถวร่มเกล้า ลื่นปรื้ดๆ คร้าบ...ยิ่ง overclockzone.com นะ ลื่นหัวแตกเยย..............

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ใช้โปรออกนอก 2M ต่อใน 4M

    ลองโหลดไฟล์จากเซิฟนอก

    ก็วิ่งเต็มนะครับ 400 up

    เป็นบางเซิฟถึงจะบล็อกอ่ะครับ

    แต่โดยรวมผมว่าลื่นมาเลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    มีสัญญาณหยุดๆบางครั้งคับ แต่ไม่หลุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •