overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เกี่ยวไหม ใช้วินโดวส์เถื่อนเข้า เว็บ Microsoft ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default เกี่ยวไหม ใช้วินโดวส์เถื่อนเข้า เว็บ Microsoft ไม่ได้

    มันเกี่ยวกันไหมครับ ผมนั้งเล่นอยุ่ที่ร้านเกมส์ ตอนนี้เปิด 2เครื่อง เครื่องที่ ลง วินโดวส์แท้ เข้าได้ปกติทั้งเว็บ ไมโครซอฟต์ กับ เว้บ g.live ส่วนเครื่องที่นั้งเล่นอยู่นี้ลงวินโดวส์เถื่อน มันเข้า 2เว็บนี้ไม่ได้ มันเกี่ยวกันป่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ร้านเค้าบล็อคใว้หรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    ร้านเค้าบล็อคใว้หรือป่าวครับ
    ไม่ใช่นะครับ คือผมเป้นคนจัดการเรื่อง วินโดวส์ โปรแกรม ในร้าน ผมก็ไม่ได้บล็อคอะไรไว้ครับ

    - -"

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    งั้นหรอ ปกติผมก็เข้าได้หมดนะ รอผู้รู้แล้วกัน

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    แม้แต่คอมที่โดนดาวจนจอดำ ยังเข้าใด้

    ไม่น่าจะเกี่ยวครับ

    ลองเปลี่ยน IE

  6. #6
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ผมก็ว่างั้น นะ เพราะตอนนี้ วินโดวส์แท้ ก็เข้าไม่ได้

    แต่ว่ามันล่มหรือว่าอะไรหรือเนี่ย ลอง หมาไฟ ก็ยังเข้าไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    จะเข้าไปทำไร55555 ผมชอบเข้าไปตรวจวินโดว์ปลอม เป็นของแท้ซะงั้น บิลเกตก็บิลเกตหละว้า.......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •