overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: e5200 กับ ddr3

  1. #1
    OverclockZone Member sure's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007

    Default e5200 กับ ddr3

    อยากทราบว่า e5x00,e7x00,e8x00 ใช้แรม ddr3 ใด้มั๊ย เห็นราคาพอกับ ddr2 เลย

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ถ้าบอร์ด รองรับ DDR3 ก็ ใช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    DDR3 แนะนำเป็น Tri-Channel นะครับ แจ่มมากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^ ^

    TRi-CHANNEL สำหรับ 775 มีหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member โดราเอม่อง's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    จะใช้ DDR3 ได้หรือไม่ได้ ขึ้นอยู่กับเมนบอร์ด ไม่ใช่ CPU

  6. #6
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by โดราเอม่อง View Post
    จะใช้ DDR3 ได้หรือไม่ได้ ขึ้นอยู่กับเมนบอร์ด ไม่ใช่ CPU

    ใช่หรอคับ มันไม่ขึ้นอยุ่กับ CPU หรอหรือผมตกข่าว

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ใช่หรอคับ มันไม่ขึ้นอยุ่กับ CPU หรอหรือผมตกข่าว
    ไม่ใช่เลยครับ

    ไม่งั้น ASUS GiGA ..EtC....


    มันจะผลิต 775 DDR3 มาทำไม ถ้าไม่รองรับ DDR3


    E5xxx E7xxx E8xxx ใส่ได้หมด



  8. #8
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    775 ที่สามารถใช้ DDR3 ขึ้นอยู่กับ chipset + Mainboard (slot ram) คับ

    ถ้า Chipset ตัวนั้น รองรับ CPU Exxxx (รุ่นที่ต้องการจะใช้ / รวมทั้ง 775 รุ่นอื่นๆด้วย)
    ถ้า chipset ตัวนั้น รองรับ DDR3
    ถ้า Mainboard ติดตั้ง slot DDR3 มาให้
    นั่นแหละครับ ได้ใช้แล้ว DDR3 บน LGA775

    Tri C. DDR3 เป็นของ I7 LGA1366 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member โดราเอม่อง's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ผมถามว่า ถ้าคุณมี E5200 แต่เมนบอร์ดคุณใส่ DDR3 ไม่ได้ แบบนี้ึขึ้นอยู่กับ Cpu เหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อ้าว งงกันใหญ่ งงด้วยคนสิ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จบ ครับพี่น้อง

    เดี๋ยว จะ งง งง งง กันไปใหญ่

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    เสียดายแบนวิทครับ

    E52 มันก็ได้แค่นั้นแหล่ะครับ

    แรม DDR2 บ้านๆก็ใช้ได้ดีแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    มันเป็นอย่างนี้นี้เอง

  14. #14
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    แต่ละคน ^^ ไม่มีคนผิดหรอก

    แต่เข้าใจกันคนละอย่าง

  15. #15
    OverclockZone Member sushikub's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    BTS Line

    Default

    บอร์ด 775 รองรับ DDR3 มีขายให้ถมเถ

    อย่าว่าแต่ E5 ใส่ E2 ยังได้เลย

  16. #16
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    มันเป็นเช่นนี้นี่เอง เข้าใจล่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    DDR3 แนะนำเป็น Tri-Channel นะครับ แจ่มมากมาย
    ดาวอังคารเทคโนโลยีล้ำมากเลยท่าน

    หยอกเล่นนะ

  18. #18
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ใชได้ครับ แรงดีๆ

  19. #19
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    775 DDR3 มีบานเบิก แต่ระดับคนเล่น DDR3 แล้ว เค๊าก็เล่นตระกูล Qxxxx มั่ง หรือ Exxxx (ตัวสูงๆ)

    E5200 DDR3 ผมก็ยังไม่เคยเห็น เอามาลองเลยคับอยากรู้เจ๋งแค่ไหน หุหุ

  20. #20
    OverclockZone Member tuclock's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ถ้ามีตังคซื้อ DDR3 ล่ะก็คงซื้อ cpu + mainboard ดีกว่านั้นแล้วล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •