overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: TV Tuner ที่ให้ภาพแบบทีวี มีใหม

  1. #1
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default TV Tuner ที่ให้ภาพแบบทีวี มีใหม

    ผมอยากได้ LCD Morniter 24" ต่อ TV Tuner ภาพเหมื่อนทีวี มีใหมครับ ไม่อยากซื้อทีวี อยากได่จอคอมด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member non1902's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    มาดันให้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    อยากรู้ๆ

  4. #4
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ต่อ tv tuner ภาพก็เหมือน TV สิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member alanna's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    แนะนำหน่อยสิครับ 24" ใช้ tv tuner ตัวไหนดีจะหามาใช้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ
    ตอนนี้ซื้อจอคอม 22 นิ้วมา
    กําลังหาตัว TV BOX ที่ให้ภาพชัดๆ หน่อยครับ
    ใครเคยใช้หรือกําลังใช้อยู่ช่วยมาแนะนําทีครับ
    อยากเห็นภาพที่ดูอยู่อ่ะ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sudsuds's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เล่าสู่กันฟังครับ ผมเพิ่งถอย TV box มาคับ ใช้กับจอ 22 นิ้ว เวลามาต่อ ผมต้องเปลี่ยนจากที่ใช้ สาย DVI มาใช้สาย D-sub (สายหัวฟ้า) เพื่อเสียบกับ TV box

    และเมื่อต่อเปิดดูทีวี ภาพก็ชัดดีคับ TV BOX ผมปรับได้สูงสุด 1440 x 900 ซื้อถือว่าชัดใช้ได้ แต่ !

    พอใช้คอมเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคับ คือภาพ นั้นแย่ลงกว่าเดิมเยอะ อย่างเช่นเข้าเวป ตัวหนังสือมีเงาๆ ด้วย ลองขยับสาย ทั้งหมดแล้วยังเหมือนเดิม แล้วลองเข้าไปเล่น เกมส์ Crysis ภาพห่วยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ ผมไม่แน่ใจว่า คนอืนเป็นอย่างผมมั้ยนะ หรือ ยี่ห้อที่ผมใช้มันห่วยก็ม่ายรู้ ถือว่าเล่าสู่กันฟังคับ แต่ตอนนี้ผมเริ่มมีความคิดจะ เก็บเงินซื้อ LCD TV มาใช้แทนล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    มีใครเคยใช้อีกไหมครับ
    ถามต่อนะครับคือเราต้องเสียบสายจอ
    ไปเข้า TV BOX ก่อนหรอครับ
    ถึงจะค่อยออกไปจออ่ะครับ
    ขอบคุณครับ ดันแทน จขกท ครับ
    ไม่รู้ไปซื้อมาใช้ยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ภาพไม่ชัดสู้เปิดทีวีครับ ขึ้นอยู่กับสัญญาณที่บ้านของื่นด้วย
    อีกอย่างบางตัวคลื่นรบกวนสูง มีผลเสียกับจอนิดหน่อยแบบกวนโอ๊ย อย่างที่ท่านบนว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dieoxinOCZ's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ขี้เกี่ยจออกไปดู TV นอกห้อง -0-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •