overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากถามว่าผมมี ASUS P5PL2 จะใช้ E6300 ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Exclamation อยากถามว่าผมมี ASUS P5PL2 จะใช้ E6300 ได้หรือเปล่าครับ

    คืออย่างนี้นะครับ ผมมี ASUS P5PL2 จะใช้ E6300 หรือ 6400 อะไรพวกนี้ดีไหมครับ หรือว่าจะ UP ไปใช้แค่ PD950 ดีครับ แนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ลืมบอกไป ผมพวกใช้งานนาน ๆ นะครับ แบบว่าต้องการความเสรียรค่อนข้างสูงนะครับ ตอนนี้ใช้ PD805 ได้แบบไม่มีบัญหานะครับ ต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืนนะครับ

  3. #3
    User นี้มีปัญหา ห้ามโอน
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ความเร็วมันจะไม่เต็มที่นะครับ เพราะ FSBมันแค่ 800เอง
    ปล. ต้องเป็น P5PL2/C ด้วยนะครับจึงจะใช้ได้

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ต้อง OC ขึ้นไป ไม่งั้นวิ่งที่ 800

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ยืนยันว่าใช้ได้อีกคนครับ แต่ผมเองก็ไม่ค่อยเห็นความแตกต่างที่ว่าบัส 800 กับ 1066 เลย

  6. #6
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    สงสัยได้เล่น PD950 ละม้างครับนี่วันนี้ลองแล้วไม่ขึ้นเลยง่า

  7. #7
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ได้แต่ต้องบอร์ด rev.2 จาก
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •