overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: AVC Global Star ตัวนี้ดีไหมคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member nirap's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Pkk

    Default AVC Global Star ตัวนี้ดีไหมคับ?

    ตามรูปเลยคับ
    แล้วมีใครใช้บ้างไหม?
    อยากให้มีผลทดสอบจัง
    ดูแล้วสวยดีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    งาม

    แต่ดำขึ้นมาจะทำความสะอาดมันอย่างไร ?

  3. #3
    OverclockZone Member bankcom's Avatar
    Join Date
    3 May 2009
    Location
    0616355151

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=463310


    โหด กว่าเยอะๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member A.wattana's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์

    Default

    สวยดี ใครใช้ก็เอามาโชว์หน่อยค้าบ อยากเห็นตัวจริงเวลาเข้าประจำการ

  5. #5
    OverclockZone Member nirap's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Pkk

    Default

    ผมใช้เองแหล่ะคับ
    อยากหาแนวร่วม แฮ่ะๆ
    รูปมีเวลาจะอัพขึ้นมางับ

  6. #6
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    จะเอาพัดลมออกมาไงนี้ ผ่าซีกรึ- -"

  7. #7
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    เเนะนำเจ้าตัวนี้ อะ
    jpg.gif ภาพ048.jpg (63.0 KB)
    jpg.gif ภาพ049.jpg (38.5 KB)
    jpg.gif ภาพ055.jpg (12.3 KB)
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    เย็นได้ใจเลยทีเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member nirap's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Pkk

    Default

    อันนี้ก็เย็นดีนะ
    idle ประมาณ 29 - 30 C เอง
    แต่ full ไม่รู้เท่าไร ไม่มีโปรแกรมวัดคับ

  10. #10
    OverclockZone Member V1PER's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nirap View Post
    อันนี้ก็เย็นดีนะ
    idle ประมาณ 29 - 30 C เอง
    แต่ full ไม่รู้เท่าไร ไม่มีโปรแกรมวัดคับ
    everest ก็วัดได้ หาง่ายดี

  11. #11
    OverclockZone Member nirap's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009
    Location
    Pkk

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    จะเอาพัดลมออกมาไงนี้ ผ่าซีกรึ- -"
    ใช่แล้วครับ ผ่าซีก 5 5
    แต่ต้องใช้ไขควงนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •