overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: ~>> = GTA VI ดูให้ทีถ้าอย่างงี้พอได้ม่ะ = <<~

  1. #1
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default ~>> = GTA VI ดูให้ทีถ้าอย่างงี้พอได้ม่ะ = <<~

    CPU = Intel Pentium E2160 1.80 GHz ( ของเดิมได้ไหมงบม่ะมี เหอะ ๆ T_T )
    Ram = 1GB DDR2 667 <<< ( 2GB พอม่ะเด๋วม่ะมีเงิน T_T )
    VGA = VGA 9600 GT 1 GB ( พอได้ม่ะ )
    ็HDD = 160 GB ( พอล่ะ )

    ผมม่ะค่อยมีเงินอยากจะถามว่าถ้าจะเล่นพอได้ไหม แบบว่า LOW สุดๆ แบบอยากเล่นอะได้ม่ะไม่กระตุกอะ พอดีเล่นGTA Sanแล้วผมปรับหมดก็เล่นได้ แต่อยากทราบว่า เพิ่มนิสๆ แล้วพอเล่นได้หรือป่าวครับ ตอบทีเหอะครับ T_T

    ปล.คนอยากเล่นแต่ม่ะมีงบทำไงได้-*- . .
    Last edited by chirayutza; 6 May 2009 at 02:13:37.

  2. #2
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    CPU ไม่ไหวเลย 2หัว ยังแทบลากเลือด
    Ram 2 GB ได้จะดีมาก
    VGA พอได้

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    1 gb มะพอจ้า เล่น 2 หรือ 4 buss 800 เลย ปรับกลางๆ OC หน่อย พอได้

  4. #4
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    การ์ดจอได้อยู่ละgta iv การ์ดจอไม่ดีมากก็เล่นได้
    แต่cpuนี่หน้าหนักใจ
    สเป็คผมเล่นปรับLow ผสมMidเฟรมเรตแกว่งๆ18-53

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เพิ่มRAMเป็น 2GBแล้วOverclock CPUครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เพิ่มRAMเป็น 2GBแล้วOverclock CPUครับ
    OverClock นี่คือ GHz ป่ะ (1.8 อะ) แล้วจะเพิ่มยังไงล่ะครับพี่น้องพอเล่นได้น่ะ เอาLOW ๆๆๆๆๆอะ

    ตอบทีครับ (เสือกซื้อแผ่นมาแล้ว 150 บาท 5 5 5+)

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองลงเล่นดูเลย
    ส่วนตัวคิดว่า All LOW พอได้ อืด+กระตุก เป็นระยะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    แนบภาพมา ซื้อมาต๊ะกี๋นี้พี่มาส่งให้ เหอะ ๆ ๆ 150 บาท น่ะ (เพื่อนออกให้ 200 ) ราคาจริง 350

    ภาพ สดๆ แต่ม่ะกล้าลง Pack 2 เหอะ ๆ ๆ CPU เน่ามากกกกกม่ะน่ารีบซื้อเลย *- -*


    Last edited by chirayutza; 3 May 2009 at 20:55:20.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chirayutza View Post
    แนบภาพมา ซื้อมาต๊ะกี๋นี้พี่มาส่งให้ เหอะ ๆ ๆ 150 บาท น่ะ (เพื่อนออกให้ 200 ) ราคาจริง 350

    ภาพ สดๆ แต่ม่ะกล้าลง Pack 2 เหอะ ๆ ๆ CPU เน่ามากกกกกม่ะน่ารีบซื้อเลย *- -*


    นึกว่าของนำเข้าซะอีก อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    นึกว่าของนำเข้าซะอีก อิอิ


    เหอะ ๆ ๆ ๆ

    ของนำเข้ามา เหอะ ๆ ๆ เข้าทางประตู ด้วยล่ะ

    150 ครับ 555+

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    หุหุ ขอผม ก็ได้ ส่งให้ฟรี แต่คิดค่า เหนื่อย นะ ลองแล้วเป็นไงบอกด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    เล่านไม่ไหวครับ ปรับ low หมดได้ เเต่ภาพ low หมดนี่ ขอเหอะ ขนาดผมปรับ High หมด ยังเน่าเลยครับ มันเเปลงมาจาก XBox ได้ไม่ดีครับ (เเต่เกมสนุกนะ)

    เเนะนำ เปลี่ยน CPU กะเเรมด่วน - -

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ทำไม 2 หัวไม่ไหวล่ะ ผมเล่น E1200 ตามลายเซนต์เนี่ย ก็ราบเรียบในระดับหนึ่ง

  14. #14
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    เครื่องผม E7300 แรม 4G การ์ดจอ 9800GT 1G ทุกอย่างปรับ Mediam กระตุกบรรลัย^^

  15. #15
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    เห้อเซง ก็บอกว่า CPU อะม่ะขอเปลี่ยนครับน่าจะได้นะ ขอ LOW พอ อนาคตเด๋วมานก็ลดเองล่ะ CPU อะ คิ๊กๆๆผมว่านะ

    555+ อยากเล่นเสือกซื้อแผ่นมาก่อนยังม่ะได้ลงเลยเหอะๆๆ DVD 4 แผ่น ลงคงนานน่าดู เหอะ ๆ ๆ


    E 1200 เนี่ย มาน 3.25 Ghz ป่าว เลยพอได้อะ ผม 1.80 นะงับ -*- เซงชิปหายตอนซื้อคอมดูไม่เปงอะ

  16. #16
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    โหลดแต่บิท ไม่เคยซื้อแผ่น 555

    ที่บอกมา การ์ดจอไปได้ อย่างเดียว แรมนี่ เพิ่มด่วนเลยครับ CPU เปลี่ยนได้ก็ดีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    เครื่องผม E7300 แรม 4G การ์ดจอ 9800GT 1G ทุกอย่างปรับ Mediam กระตุกบรรลัย^^
    เฮ้ย จิงอ่ะ เว่อเปล่าท่าน เครื่องออกแรงไมกระตุกกง่ะ ผมห่วยกว่า ยังไม่กระตุกบรรลัยเลยนะ - -

    fps ประมาณ 26-32 เล่นได้นะ ไม่หงุดหงิด

  18. #18
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    เฮ้ย จิงอ่ะ เว่อเปล่าท่าน เครื่องออกแรงไมกระตุกกง่ะ ผมห่วยกว่า ยังไม่กระตุกบรรลัยเลยนะ - -

    fps ประมาณ 26-32 เล่นได้นะ ไม่หงุดหงิด
    มันจะเป็นเฉพาะตอนขับรถอ่ะครับ เล่นแทบไม่ได้^^

  19. #19
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่ลองไม่รู้สิครับ

  20. #20
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    GTA VI คอมในปัจจุบันนี้น่าจะเล่นไม่ไหวแน่นอนงับ

    เพราะพี่เขาเล่น ภาค 6 แล้ว 55+

    ป.ล.ผมเล่นภาค 4 กะตุกนิดๆ 24-40 จอ1024 ปรับกลางๆ

    อัพแพต 1.03 ด้วยครับลดอาการตุกได้เยอะ
    Last edited by gamesdeath; 4 May 2009 at 11:51:27.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •