overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เน็ตทรูผม1mbปล่อยมาเท่านี้ถูกปะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default เน็ตทรูผม1mbปล่อยมาเท่านี้ถูกปะ

    เน็ตทรูผม1mbปล่อยมาเท่านี้ถูกปะ ภาพจากเร้าเตอร์ผม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    Upload น้อยเกิน ต้อง 512 kbps ไม่ใช่เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    มันขึ้นๆลงๆอะครับไม่เคยถึง512kสักทีแบบนี้ต้องทำไงครับ
    อยากทราบว่ามันมีผลในการโหลดหน้าเวปหรือป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    1M?

    ปกติ แพ็กเกจตอนนี้ ในประเทศ 3Mbps
    นอก1Mbps ใช่ปะครับ ที่ท่านติดน่ะ?

    ถ้าใช่ ต้องต่อได้ 3072/512
    หรือถ้าไม่ได้ตั้งMode อาจจะได้ 3020/509 แหว่งๆไปแบบนี้(ตัวอย่าง)

    มีผลในการโหลดหน้าเว็บ/ดาวน์โหลดใหม? มีครับ
    ประมาณว่า ถ้าจะโหลด ก็ต้องส่งข้อมูลไปก่อนว่า จะโหลดอะไร? ต้นทางก็จะส่งมา
    Last edited by Zepherous; 3 May 2009 at 20:54:38.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    อ๋อคือบ้านผมมันได้สูงสุดแค่1mbอะครับเคยไปอัพเป็น2mbไม่ได้เขาบอกว่าได้เต็มที่แค่1mb

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    แล้วตอนนี้ผมไปสมัครmaxnetไว้รอมันมาติดให้แต่นานเหลือเกินสมัครวันที่4 เมษายน จนปัจจุบันยังไม่ได้เลย
    เลยต้องจำใจใช้ทรูไปก่อน

  7. #7

    Default

    ค่า DL 1024 ถูกแล้วครับ แต่ UL ต้อง 512 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    รอไปเถอะคับmaxnet ผมสมัครไป22มีนา เค้าเพิ่งมาติดให้เมื่อ28เมษา เหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    วันนี้ค่าuploadก็ยัง92kbอยู่อีกอะครับ ต้องทำไงครับ
    แล้วmaxnetมันนานขนาดนั้นเลยหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member pisuit's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    งามวงศ์วาน,ศาลายา

    Default

    น่าจะลองเช็คสายโทรศัพท์ดูนะ
    ค่า noise ก็แปลกๆอยู่ ปกติแล้ว
    SNR ยิ่งมากยิ่งดี 20+ คือค่อนข้างดีมาก
    attenuation ยิ่งน้อยยิ่งดี ไม่ควรเกิน 40

    แต่อาจจะเกิดจากการที่ไกลจากชุมสายก้ได้ เพราะเห็นบอกว่าได้แค่ 1m แสดงว่าไกลอยู่
    ลองโทรเรียกช่างมาดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2009

    Default

    maxnetมันเป็นประเภทดีแต่เล่นตัวครับพี่น้อง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    คือผมคงไม่เรียกช่างมาซ่อมทรูแล้วอะครับเพราะรอmaxnetมันมาติด
    แต่maxnetมันนานมากเลยหรอผมไปสมัครจ่ายไป1000+เพราะอัพโมเด็มเป็นเราเตอร์ไพเรส1พอร์ดแต่มันบอกว่าช่างจะเอาโมเด็นมาให้เซ่งเลย

  13. #13
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    รอไปเลยคับ 1เืดือนกว่า maxnet จะมา

  14. #14
    OverclockZone Member MinzaTP's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    CS@KMUT'NB

    Default

    ทำไมบ้านผม ทรูมันไม่อัพเป็น 3m สักทีก็ไม่รู้ นานนน ละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •