overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เน็ตไม่ทำงานต้อง Restart อย่างเดียวเลยครับช่วยดูที

  1. #1
    OverclockZone Member Teicross's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default เน็ตไม่ทำงานต้อง Restart อย่างเดียวเลยครับช่วยดูที

    ผมต่อเน็ตใช้งานได้ปกติดีประมาณ 3-4 ชั่วโมงจู่ ๆ มันก็ไม่ทำงานซะงั้นเข้าเว็บอะไรไม่ได้เลย

    ผมลอง Disconnect แล้ว Cennect ใหม่ก็ได้นะแต่ก็เน็ตมันยังไม่ทำงานอยู่ดีเข้าอะไรไมได้เหมือนเดิม

    เห็นเค้าว่าปัญหามันเป็นเพราะใช้ Windows Vista แต่ผมไม่ได้ใช้ Windows Vista อะสิผมใช้ Windows XP SP3 อ้ะ (หรือมันก็เหมือน ๆ กัน= = )



    ใครเป็นแบบผมแล้วมีวิธีแก้ก็ช่วยผมหน่อยนะครับ Restart เครื่องจนเซ็งแล้ว --"

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    router เน่า ส่งเคลม

    โหลดบิทหรือเปล่า ถึงเน่าอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Teicross's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ใช้ modem อะครับ

    ที่เน่าก็เน่าทุกอย่างเลยครับหลังจากใช้งานปกติมา 3-4 ชั่วโมง ต้องรีเครื่องใหม่ตลอดเลยถึงกลับมาใช้ได้ปกติอีก

  4. #4
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    โหลดบิท จะเน่าเร็วมากครับ โหลดบิทรึเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Teicross's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    โหลดบิทครับ แต่บางครั้งก็ไม่ได้โหลดเพราะเล่นเกมออนไลน์อยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member JBL's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต่อยังไงครับ lan หรือ usb และนอกจากเนตแล้วโปรแกรมอื่นเป็นอย่างไรครับ และที่รีสตารท์นี้อะไรครับเครื่องหรือ modem ต้องรองวิเคราะห์ทีละตัวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Teicross's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JBL View Post
    ต่อยังไงครับ lan หรือ usb และนอกจากเนตแล้วโปรแกรมอื่นเป็นอย่างไรครับ และที่รีสตารท์นี้อะไรครับเครื่องหรือ modem ต้องรองวิเคราะห์ทีละตัวครับ
    ต่อ usb modem เข้ากับเครื่องครับ แล้วก็ restart เครื่องเลยครับถึงใช้ได้

    ส่วนโปรแกรมอื่น ๆ ตอนแรกผมใช้ IE6 อยู่แล้วมันก็เป้นผมเลยไปใช้ IE8 แล้วมันก็ยังเป็นอยู่ครับ
    พวกโปรแกรมบิท ค่า Dowload Upload เป็น 0 kbps หมดเลยครับ เหมือนกับว่าเน็ตไม่ทำงาน


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •